Hòa chung cùng mùa giải World Cup 2018, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã tiếp thêm tinh thần tình yêu bóng đá cho anh chị em bằng cách trao giải cho cá nhân dự đoán đúng đội bóng dành chức vô địch

Cứ bốn năm một lần, không chỉ 32 đất nước có đại diện tham dự World Cup mà ở khắp nơi trên thế giới, những người yêu bóng đá đều dừng lại những vấn đề của mình để hòa mình vào bầu không khí bóng đá, dõi theo về giải đấu lớn nhất hành tinh suốt một tháng hè.

Năm 2018

World Cup đã trải qua những phút giây vô cùng gay cấn, quyết liệt để vươn đến chiếc cup vô địch của từng đội bóng. Vào 22h00 ngày 15/07/2018 (theo giờ địa phương) trận chung kết đã diễn ra với cuộc so tài của Đội tuyển Pháp và Croatia – hai đội bóng xuất sắc nhất mùa giải, dành được tấm vé vào chung kết Wordl Cup 2018.  Trong cuộc đọ sức tranh ngôi vô địch thế giới Pháp đã lên ngôi vô địch World Cup 2018 sau chiến thắng thuyết phục 4-2 trước Croatia.

Hòa chung cùng mùa giải World Cup 2018, Công ty ISOFTCO đã tiếp thêm tinh thần tình yêu bóng đá cho anh chị em bằng cách trao giải cho cá nhân dự đoán đúng đội bóng dành chức vô địch.


Thay mặt Ban lãnh đạo Anh Đỗ Hữu Binh – Giám đốc công ty đã trao giải thưởng đặc biệt cho anh Hà Đức Long và chị Phạm Thị Xuân Lan – CĐV đã dự đoán đúng đội tuyển Pháp dành ngôi vô địch mùa giải World Cup năm nay.

Một lần nữa, Pháp lại làm nên chiến thắng lịch sử lần thứ sau 20 năm, chúc mừng đội tuyển Pháp. Dù thua nhưng đội bóng áo ca rô Croatia vẫn có quyền ngẩng cao đầu với một tinh thần bất khuất.

Pháp và Croatia đã cống hiến một trận chung kết tuyệt hay và rất xứng đáng với chức vô địch mà họ đã chờ đợi trong suốt 20 năm qua. Và cuộc đọ sức giữa hai đội bóng lịch sử đã chính thức khép lại World Cup 2018.

Hẹn gặp các bạn vào mùa giải World Cup 4 năm tiếp theo nhé.

Tin iSoftco

Đánh giá bài viết