Trải qua nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá về các giải pháp phần mềm hàng đầu Việt Nam, PVC – MS chính thức lựa chọn giải pháp phần mềm IBOM – Điều hành doanh nghiệp và Quản lý Công trình được Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) cung cấp

Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) là một đơn vị chủ lực, thương hiệu tiêu biểu của Tổng Công ty CP Xây lắp dầu khí Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt các kết cấu kim loại và thiết bị phục vụ ngành dầu khí Việt Nam. PVC-MS đã để lại dấu ấn của mình thông qua hàng trăm công trình đã thi công trên khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có nhiều công trình mang tầm vóc của quốc gia và thế giới.

Do hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu công nghệ cao, PVC-MS đã và đang luôn chú trọng trong việc đầu tư đến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc. Với lực lượng nhân sự đông đảo, cùng hệ thống các trang thiết bị máy móc, vật tư được đầu tư với giá trị rất lớn. Việc quản trị hiệu quả các nguồn lực này sao cho đạt kết quả tối ưu nhất cho công tác sản xuất là điều trăn trở bấy lâu của đội ngũ lãnh đạo Công ty. Trải qua nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá  về các giải pháp phần mềm hàng đầu Việt Nam, PVC – MS chính thức lựa chọn giải pháp phần mềm IBOM – Điều hành doanh nghiệp và Quản lý Công trình được Công ty TNHH  Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) cung cấp.

Vào ngày 27/12/2016, tại trụ sở Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Công ty CP Kết cầu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) với Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO).

Theo như nội dung của hợp đồng: Phía iSoftco sẽ triển khai cho phí PVC-MS ở 3 phân hệ sau:

  • Phần mềm Quản lý Tài sản/Thiết bị (IBOM.AM)
  • Phần mềm Quản lý Vật tư, công cụ, dụng cụ (IBOM.S)
  • Phần mềm Quản lý Nhân sự (IBOM.HR)

Ngày khởi động dự án đã diễn ra vào ngày 15/2/2017, tại văn phòng của PVC – MS đã diễn ra buổi đào tạo cho Phân hệ Quản lý Nhân sự (IBOM.HR). Dưới đây là một số hình ảnh về ngày đầu triển khai phân hệ Quản lý Nhân sự (IBOM.HR):

Buổi đào tạo đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ phòng nhân sự, cùng đội ngũ quản lý các phòng ban. Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa –  Phó phòng tổ chức nhân sự PVC-MS đã  đánh giá cao tầm quan trọng của dự án, khẳng định con người là yếu tố quan trọng nhất, là cốt lõi phát triển tại PVC-MS.

Như vậy, cùng với các khách hàng tiêu biểu như: Công ty CP Tasco, Tập đoàn Hawee cơ điện, Công ty CP Kỹ thuật Sigma, Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng đô thị – BIDV Việt Nam,…Sự tin tưởng, lựa chọn từ phía Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) một lần nữa thêm khẳng định về uy tín, chất lượng sản phẩm IBOM sẽ mang lại cho Doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết