Vào ngày 31/5/2016, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng giữa Công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) và Công ty Cổ phần Tasco

Với kinh nghiệm 45 năm trong lĩnh vực Xây dựng và đầu tư về Hạ tầng giao thông, Công ty CP Tasco đang là chủ đầu tư các dự án BOT và hàng loạt các dự án Bất Động Sản được đánh giá cao như: Dự án Foresa Villa, Dự án văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building – Pháp Vân..

Đứng trước sự phát triển nhanh chóng về dự án xây dựng và nhiều cơ hội mới, Phía Công ty Tasco nhận thấy việc phải ứng dụng một giải pháp quản lý tổng thể toàn bộ doanh nghiệp là việc làm cần thiết. Triển khai phần mềm được càng sớm thì Công ty sẽ hoạt động hiệu quả và khai thác được tối đa các nguồn lực.

Cũng giống như nhiều doanh nghiệp/đơn vị khác, trước khi quyết định đầu tư một phần mềm, phía Công ty Tasco đã tìm hiểu nhiều chương trình phần mềm có thương hiệu trên thị trường. Tham dự nhiều buổi thuyết trình giới thiệu về sản phẩm của nhiều đơn vị, cuối cùng Công ty Tasco đã lựa chọn giải pháp Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Thi công công trình – IBOM của Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO).

Vào ngày 31/5/2016, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng giữa Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) và Công ty Cổ phần Tasco. Theo nội dung hợp đồng phía iSoftco sẽ cung cấp Giải pháp Điều hành doanh nghiệp và Quản lý thi công công trình cho Tasco với các phân hệ sau:

–          Điều hành Công việc

–          Quản lý Nhân sự

–          Quản lý Tài sản

–          Quản lý dự án Đầu tư

–          Quản lý bán hàng Bất Động Sản

Qua dự án triển khai giải pháp IBOM, phía Tasco mong muốn phần mềm iBom sẽ là công cụ hỗ trợ quản lý đắc lực, hiệu quả cho công tác quản trị và điều hành toàn doanh nghiệp và sẽ góp phần tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tin IBOM

Đánh giá bài viết