Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của nền CNTT thì các nhà lãnh đạo muốn ứng dụng giải pháp công nghệ để quản lý công việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O chính là công cụ hiệu quả đó.

“Nếu bạn không có được phương pháp quản lý công việc hiệu quả thì bạn sẽ không thể nào có những thăng tiến và phát triển cao hơn”. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của nền CNTT hầu như các nhà lãnh đạo, quản lý đang chuyển hướng sang tìm kiếm giải pháp công nghệ để quản lý công việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Vậy đâu sẽ là giải pháp thông minh và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay và giải pháp đó phải đáp ứng những tiêu chí nào?
– Phần mềm giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực mà công việc vẫn được đảm bảo đúng tiến độ
– Trung tâm tiếp nhận, giao việc cho từng cá nhân phòng ban, nhận báo cáo, thống kê và theo dõi công việc hàng ngày => đánh giá được năng lực thực tế của từng nhân viên.
– Phần mềm có tính tập trung và truyền dữ liệu cao, bảo mật chặt chẽ

Khi lựa chọn cho mình giải pháp phần mềm quản lý công việc hiệu quả thì đừng nên bỏ qua những tiêu chí trên nhé. Sau đây  xin mách nhỏ bạn một giải pháp phần mềm sẽ đáp ứng được những tiêu chí đó mà chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ hài lòng đấy.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O kết hợp hai luồng xử lý công việc từ trên xuống, các mục tiêu và kế hoạch công việc được chỉ đạo từ công ty xuống phòng ban rồi xuống cá nhân. Theo luồng xử lý ngược lại, nhân viên sẽ tự đăng ký công việc, lãnh đạo phòng ban duyệt và lập thành kế hoạch của phòng rồi mới trình lên lãnh đạo công ty để phê duyệt.

Là giải pháp đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm thời gian và trực quan nhất từ trước đến nay chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể theo dõi video dưới đây để có trải nghiệm trực quan hơn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết