Phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O – với tính năng quản lý công việc trực tuyến, giúp điều hành công việc từ xa hiệu quả cho các doanh nghiệp. Giải pháp tạo ra một phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm soát công việc tại bất kỳ nơi nào.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả từ xa mang đến một giải pháp mới trong việc điều hành và quản lý công việc cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay.

Quản lý và điều hành công việc từ xa hiệu quả
Quản lý và điều hành công việc từ xa hiệu quả

1. Tiếp cận phong cách làm việc khoa học, hiện đại
Với phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O nhà lãnh đạo sẽ được tiếp cận với một phong cách làm việc khoa học bằng cách làm việc trực tuyến qua phần mềm xuyên suốt:
– Phần mềm quản lý công việc trực tuyến có thể kiểm soát và theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi
– Giao việc, theo dõi công việc và giải quyết mọi vấn đề ngay trên phần mềm khi có kết nối internet.
– Kết nối trong cùng một hệ thống, các lãnh đạo có thể dễ dàng kiểm tra, xét duyệt công văn, phân chia từng công việc tới từng cấp nhân viên cho dù không ở tại văn phòng

2. Quản lý công việc một cách tập trung và chuyên nghiệp
 Phần mềm cho phép tất cả mọi người trong cùng bộ phận, phòng ban hay nhóm tham gia và phân cấp các vai trò, nhiệm vụ cho từng người tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
– Hỗ trợ nhà quản lý theo dõi tiến độ, nhắc việc và nhận báo cáo nhanh và đầy đủ trên từng hạng mục công việc.

3. Tương tác công việc qua phần mềm trực tuyến iBom.O

​Phần mềm điều hành công việc trực tuyến iBom.O
​Phần mềm điều hành công việc trực tuyến iBom.O

Giải pháp iBom.O tích hợp tính năng tương tác công việc giữa nhà lãnh đạo với các phòng ban nhân viên ngay trên phần mềm trực tuyến. Mọi người có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận và tương tác như mạng xã hội từ xa hiệu quả mà không cần phải tổ chức các cuộc họp thường xuyên.

Nhà quản lý đang đi công tác xa và muốn có thêm thông tin, tình hình công việc, yêu cầu nhân viên gửi báo cáo hay những người liên quan phối hợp thực hiện công việc,…Tất cả những thao tác đó đều được trao đổi dễ dàng tại phần mềm trực tuyến.

Cùng xem video giới thiệu giải pháp điều hành công việc iBom.O để có cái nhìn tổng quát hơn:

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về email: Contact@isoftco.com

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết