Loại bỏ phương thức quản lý và điều hành doanh nghiệp lạc hậu bằng phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O. Giải pháp hiện đang được nhiều doanh nghiệp trong nước ứng dụng và đã đặt được những hiệu quả nhất định.

Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả?
– Bạn không quản lý được hiệu suất làm việc của nhân viên
– Không nắm bắt được chính xác công việc cũng như tiến độ làm việc của nhân viên trong ngày.
Để đạt được hiệu suất làm việc và kiểm soát công việc chặt chẽ việc sử dụng phần mềm quản lý công việc iBom.O chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Giải pháp iBom.O được xem là chìa khóa vàng cho nhà quản lý trong công tác quản trị và điều hành công việc.

Giải pháp điều hành công việc có một không hai
Giải pháp điều hành công việc có một không hai

1. Quản lý công việc từ xa hiệu quả
Phần mềm quản lý và theo dõi toàn bộ công việc của nhân viên trên cùng một hệ thống, người quản lý hay nhà lãnh đạo khi đi công tác xa, thông qua thiết bị thông minh, máy tính, ipad có thể đăng nhập phần mềm để kiểm tra, nắm bắt tiến độ công việc đang diễn ra, và đưa ra chỉ thị kịp thời khi cần thiết.
2. Theo dõi và kiểm soát công việc nhân viên khoa học
Đối với nhà quản lý, họ có thể giám sát tất cả nhân viên, quản lý công việc một cách khoa học. Số lượng công việc được giao, số giờ hoàn thành, trạng thái hoàn thành với các mốc cảnh báo, dễ dàng tương tác công việc qua email và di động.
3. Mô hình hóa công việc phân tầng
Giải pháp iBom.O không chỉ giúp hỗ trợ công tác điều hành xử lý công việc mà còn giúp thay thế cho những hệ thống quản lý khác như gửi thông báo, trao đổi thảo luận, lên lịch công việc, lấy ý kiến biểu quyết ngay trên hệ thống phần mềm.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ để trải nghiệm phần mềm của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết