Hòa chung với không khí bóng đá sôi động của mùa giải Euro 2016. Công ty Phần mềm Trí Tuệ đã tiếp thêm lửa cho tinh thần yêu bóng đá của anh chị em ISOFTCO những người CĐV nhiệt tình trong suốt mùa giải.

Euro 2016 đã kết thúc và cái kết đầy bất ngờ và ngọt ngào dành cho đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Rạng sáng ngày 11/7/2016 (theo giờ Việt Nam) đã diễn ra trận chung kết đầy kịch tính giữa đội tuyển Pháp và Bồ Đào Nha và kết quả trận đấu chung cuộc Pháp 0-1 Bồ Đào Nha. Pha lập công duy nhất ở phút 109 của Eder giúp Bồ Đào Nha lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch Euro. Chúc mừng đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha.

Hòa chung với không khí bóng đá sôi động của mùa giải Euro 2016. Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã tiếp thêm lửa cho tinh thần yêu bóng đá của anh chị em ISOFTCO những người CĐV nhiệt tình  trong suốt mùa giải.

Xin chúc mừng cho đội CĐV Bồ Đào Nha tại iSoftco đã nhận được phần quà khích lệ từ BGĐ ISOFTCO. Thay mặt Ban lãnh đạo  Anh Đỗ Hữu Binh – Giám đốc Công ty đã lên trao giải thưởng đặc biệt cho anh Hà Đức Long – nhóm trưởng cho đội CĐV Bồ Đào Nha

Mùa giải Euro 2016 đã kết thúc. Chúng ta sẽ cùng hướng tới những điều bất ngờ và thành công trong mùa giải Euro 2020 sẽ được tổ chức trên khắp Châu Âu.

Tin ISOFTCO

Đánh giá bài viết