Vào ngày 07/05/2016 Công ty Hawee đã ký hợp tác với Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) trong việc ứng dụng giải pháp Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Công trình

Tập đoàn Hawee được biết đến là nhà thầu duy nhất sở hữu, vận hành nhà máy sản xuất hệ thống cơ điện tại Việt Nam. Nhờ vậy, Tập đoàn Hawee có thể cung cấp giải pháp cơ điện trọn gói, đồng bộ và là nhà cung cấp hệ thống cơ điện tin cậy cho các dự án trên khắp Châu Á.

Hiểu rõ vai trò của việc làm đúng ngay từ đầu, Hawee cũng là doanh nghiệp luôn nắm bắt nhanh chóng những kỹ thuật tiên tiến, những phần mềm hiện đại để phục vụ cho công việc, nhằm mang lại những sản phẩm/dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Vào ngày 07/05/2016 Công ty Hawee đã ký hợp tác với Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) trong việc ứng dụng giải pháp Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Công trình.

Với dự án này, ISOFTCO sẽ triển khai gói phần mềm iBom Professional với các phân hệ: Điều hành công việc, Quản lý Văn Bản, Quản lý Công trình, Quản lý Cung Ứng, Quản lý Kho, Quản lý Tài sản, WebISO, Tổng hợp Công trình.

Sự tin tưởng của ban lãnh đạo tập đoàn Hawee đã khẳng định thêm sự phát triển, hoàn thiện của IBOM đã đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và đã sẵn sàng ra thị trường quốc tế.

​Theo tin iBom

Đánh giá bài viết