Ngày 15/5/2020, tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp An Thuận Phát (ATP) đã diễn ra lễ khởi động và đào tạo Giải pháp Quản lý Thi công công trình IBOM.CS giữa đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm đến từ Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) và đơn vị tiếp nhận sử dụng phần mềm từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp An Thuận Phát (ATP).

Với mong muốn ứng dụng các thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 vào hoạt động quản lý các công trình thi công xây dựng. Ông Lê Đức Dương – Giám đốc Công ty ATP nhận thấy được việc cần thiết đưa thương hiệu ATP trực tuyến, ảo hóa hạ tầng công nghệ thông tin bằng cách đưa lên hệ thống điện toán đám mây; số hóa về quy trình và dữ liệu thông tin để giúp quản lý công trình thi công xây dựng tại ATP luôn đảm bảo được đúng tiến độ, điều phối nguồn lực kịp thời, kiểm soát các nguồn lực chặt chẽ. Đây chính là tiền đề đảm bảo về chất lượng các công trình mà ATP thi công cũng như gia tăng độ tin cậy của nhà thầu ATP trên thị trường.
Sau thời gian dài tìm hiểu nhiều giải pháp phần mềm để cân nhắc tính hiệu quả và ứng dụng thực tế cho mô hình thi công xây dựng. Công ty ATP quyết định lựa chọn đối tác cung cấp giải pháp phần mềm thi công xây dựng là Công ty ISOFTCO.

ISOFTCO là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp phần mềm và đặc biệt đây là đơn vị đã triển khai hệ thống phần mềm IBOM – Quản lý công trình và Điều hành doanh nghiệp tới rất nhiều doanh nghiệp xây dựng trên cả nước, trong đó có nhiều thương hiệu lớn trong ngành xây dựng cũng đã và đang lựa chọn IBOM làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý về mảng xây dựng. Đây chính là cơ sở để ATP đặt trọn niềm tin vào sản phẩm IBOM cùng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đến từ ISOFTCO.

Với việc hợp tác cùng ISOFTCO để triển khai giải pháp quản lý thi công công trình IBOM.CS được khởi động ngày hôm nay sẽ được kỳ vọng góp phần giúp Công ty ATP đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh quan trọng, gia tăng sự hài lòng cho đối tác/khách hàng và giúp công ty ngày càng phát triển bền vững trong tương lai.

Đánh giá bài viết