Sau quá trình đàm phán, thương thảo, ngày 16/01/2015, Công ty Phần mềm Trí tuệ ( đơn vị cung cấp phần mềm IBOM) và Công ty TNHH Xây dựng HTB đã đi đến thống nhất và kí kết hợp đồng cung cấp, triển khai phần mềm IBOM.

Công ty TNHH Xây dựng HTB hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình và tư vấn quản lý dự án.

Sau những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Xây dựng HTB đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực hoạt động của mình. Để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng cũng như nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo HTB đã quyết định lựa chọn đầu tư giải pháp phần mềm để góp phần nâng cao năng suất cũng như hiệu quả công việc, đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, tạo một giao diện mới cho tòan HTB.

Trải qua quá trình tìm hiểu, lựa chọn đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho lĩnh vực thi công công trình, Ban lãnh đạo HTB đã đánh giá cao những tính năng, những lợi ích mà giải pháp Phần mềm Quản lý thi công Công trình IBOM mang lại cho người dùng. Sau quá trình đàm phán, thương thảo, ngày 16/01/2015, Công ty Phần mềm Trí tuệ ( đơn vị cung cấp phần mềm IBOM) và Công ty TNHH Xây dựng HTB đã đi đến thống nhất và kí kết hợp đồng cung cấp, triển khai phần mềm IBOM.

Theo nội dung hợp tác, Công ty Phần mềm Trí tuệ (ISOFTCO) sẽ triển khai phần mềm IBOM tại Công ty TNHH Xây dựng HTB với các phân hệ sau:

  • Điều hành Công việc trực tuyến (IBOM.O)
  • Quản lý Văn bản và Hồ sơ lưu trữ (IBOM.Doc)
  • Quản lý Nhân sự (IBOM.HR)
  • Quản lý Kho hàng (IBOM.S)
  • Quản lý Tài sản (IBOM.AM)
  • Quản lý Công trình (IBOM.PM)
  • Quản lý Cung ứng (IBOM.SCM)

Sự kiện này đã là minh chứng thêm cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho IBOM nói riêng và ISOFTCO nói chung. Đồng thời cũng khẳng định sự phát triển không ngừng của IBOM cùng sự cống hiến, sáng tạo, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên ISOFTCO nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tin IBOM

Đánh giá bài viết