Trải quả 13 năm, một chặng đường không phải là ngắn cho một doanh nghiệp. 13 năm ấy, ISOFTCO đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách để có thể khẳng định được thương hiệu phần mềm Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Thi Công Công trình IBOM trên thị trường.

Ngày 3/11/2016, Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã tổ chức chương trình chào mừng sinh nhật công ty ISOFTCO tròn 13 tuổi.

Trải quả 13 năm, một chặng đường không phải là ngắn cho một doanh nghiệp. 13 năm ấy, ISOFTCO đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách để có thể khẳng định được thương hiệu phần mềm Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Thi Công Công trình IBOM như ngày hôm nay – một thương hiệu phần mềm trực tuyến đạt uy tín, chất lượng cao và đặc biệt iBom rất thành công khi triển khai cho các doanh nghiệp thuộc khối xây dựng, xây lắp trên toàn quốc.

Các cột mốc lịch sử ghi dấu ấn ISOFTCO có thể đến như:

–          Năm 2003: Thành lập công ty tại thành phố hồ chí minh.

–          Năm 2005: Thành lập chị nhánh tại Hà Nội.

–          Năm 2008: Ký hợp đồng và phát triển dự án Outsourcing đầu tiên cho công ty 4Qualia, Nhật.

–          Năm 2010: Ra đời giải pháp IBOM: “ Quản lý thi công công trình và Điều hành doanh nghiệp trực tuyến”

–          Năm 2012-2013: Phần mềm IBOM được công nhận danh hiệu Sao Khuê trong 2 năm liên tiếp.

–          Năm 2013: Thành lập chi nhánh công ty tại thành phố Hồ Chí Minh và nhận giải Doanh nghiệp hội nhập và phát triển lần V.

–          Năm 2014: IBOM nhận giải thưởng CNTT – TT thành phố Hồ Chí Minh làn VI; đồng thời là 1 trong 8 giải pháp CNTT thành công – giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2014.

–          Năm 2015: IBOM nhận giải Techmart 2015

–          Năm 2016: IBOM nhận giải thưởng Sao Khuê 2016.

Trên mỗi bước đường của ISOFTCO dù khó khăn hay thành công đều cần phải nhắc tới tầm nhìn và sự kiên định trong đường lối phát triển của ban lãnh đạo công ty. Nhờ có những chiến lược kinh doanh đúng đắn đó mà ISOFTCO đã gặt hái được nhiều thành công trong việc tiếp cận và triển khai cho nhiều loại hình doanh nghiệp trên cả nước. Sản phẩm phần mềm IBOM không những đáp ứng được rất tốt cho các tập đoàn, tổng công ty mà IBOM còn có các phiên bản phù hợp cho các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhân ngày Sinh nhật thứ 13 ISOFTCO, Đội ngũ nhân viên ISOFTCO đã dành tặng những tình cảm tốt đẹp nhất tới ban lãnh đạo Công ty. Thay mặt toàn công ty, anh Nguyễn Chí Trung – trưởng phòng Triền khai đã lên tặng lẵng hoa tươi thắm tới chị Hoàng Thanh Hoài – Phó Giám đốc Công ty ISOFTCO.

Và chị Phùng Thị Yến – Phòng Kế toán – Hành Chính thay mặt Anh Chi Em Công ty lên tặng món quà sinh nhật tới anh Đỗ Hữu Binh – đại diện lãnh đạo Công ty

Một thành phần rất quan trọng nữa mà chúng tôi không thể khống nhắc đến. Đó chính là đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết của ISOFTCO. Cảm ơn tất cả các Anh, Chị, các bạn đã cùng chung tay, góp sức cùng phần đấu để xây dựng một mái nhà iSoftco ngày một lớn mạnh. Các bạn chính là lực lượng nòng cốt trong sự phát triển chung của toàn Công ty.

Ghi nhận những cống hiến to lớn của đội ngũ nhân sự ISOFTCO trong suốt chặng đường đã qua. Trong lần kỷ niệm sinh nhật 13 này, ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng nhiều giải thưởng ý nghĩa cho anh, chị, em toàn công ty.

Một giải thưởng rất đặc biệt trong dịp kỷ niệm ngày sinh nhật năm nay đó là giải thưởng Cống hiến. Bằng những lá phiều bình chọn rất minh bạch, công khai được đăng tải trên forum của phần mềm IBOM. Phía Công ty nhanh chóng có được kết quả theo sự đánh giá của toàn anh, chị, em công ty. Năm nay, chị Hà Thị Phượng  – Trưởng phòng kỹ thuật rất vinh dự đã dành chiến thắng trong hạng mục giải thưởng công hiến.

Các hạng mục giải thưởng tiếp theo sẽ được trao tặng cho toàn bộ anh, chị, em iSoftco đó là giải thưởng theo thâm niên công tác tại Công ty

Tiếp nối chương trình còn rất nhiều các hoạt động vui nhộn khác như:

–          Phần trình bày năng khiếu của  các cá nhân và nhóm.

–          Các trò chơi thú vị, làm khuấy động hoạt động tập thể như: Đố vui có quà, Gắp trứng về tổ.

Chương trình chúc mừng sinh nhật ISOFTCO đã kết thúc và đọng lại trên tất cả khuôn mặt của anh, chị em là những nụ cười tươi tắn. Đây chính là điều mong muốn mà ISOFTCO luôn phấn đấu để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân viên. iSoftco thêm tuổi mới, với nhiều cơ hội và thách thức đang chờ phía trước. Bằng sức trẻ, quyết tâm  và trình độ cao của đội ngũ nhân sự, iSoftco luôn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng. Một lần nữa xin được chúc ISOFTCO ngày càng phát triển thịnh vượng.

Theo tin ISOFTCO

Đánh giá bài viết