Theo đúng tinh thần thể thao để sống năng động, lành mạnh, làm việc hiệu quả và nhân dịp 15 năm thành lập, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ ISOFTCO đã tổ chức giải đấu Cầu Lông toàn ISOFTCO. Qua nhiều vòng đấu máu lửa và đầy bất ngờ, cuối cùng chúng ta đã chọn ra hai gương mặt đấu thủ cho giải vô địch năm nay. Cùng theo dõi bài viết để tìm ra hai gương mặt xuất sắc của ISOFTCO năm 2018 này nhé.

Sáng Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 trận đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân với sự tham gia của của 5 đội thuộc ban lãnh đạo, nhân viên phòng ban của công ty. Bầu không khí nóng bỏng đã được cảm nhận ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu, với sự tụ tập của đông đảo nhân viên của iSoftco với sự mong chờ hiển hiện trên gương mặt những cổ động viên cuồng nhiệt và các đội thi đấu.

 • Các đội thi đấu bao gồm:
  Đội 1: Công – Long
  Đội 2: Tùng – Tuấn
  Đội 3: Truyền – Hương
  Đội 4: Đức – Cường
  Đội 5: Dũng – Trung

Một số hình ảnh tại giải đấu Cầu Lông năm 2018

Đúng theo tinh thần một trận chung kết, các đội đã thi đấu một cách quyết tâm và đầy nhiệt huyết, qua các màn thi đấu diễn ra vô cùng gay cấn, cuối cùng chúng ta đã tìm ra được đội thi đấu với hai gương mặt đại diện xuất sắc đó Đội 4: Đức – Cường; và hai giải nhì thuộc về Đội 1 và Đội 5.

Vẫn biết rằng trong thể thao luôn có kẻ thắng, người bại nhưng ISOFTCO vẫn dựa trên tinh thần vui là chính, và một lần nữa xin chúc mừng những đội thắng cuộc trong giải đấu năm nay.

Thể thao không chỉ khiến bạn khỏe hơn mà còn giúp tinh thần sảng khoái, phấn khởi để làm việc và tận hưởng cuộc sống. Và mỗi năm một lần, cứ gần đến ngày sinh nhật công ty chúng ta lại được chiêm ngưỡng tinh thần thể thao của ban lãnh đạo cũng như toàn nhân viên ISOFTCO.

Đánh giá bài viết