Tổng Công ty Viglacera là một thương hiệu Việt lớn trong ngành xây dựng Việt Nam. Nhắc tới thương hiệu Viglacera là nhớ ngay tới một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực Sản xuất Vật liệu xây dựng và Bất động sản.

Đối với lĩnh vực Bất động sản, Viglacera là nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng Khu công nghiệp và nhà ở xã hội. Với sự phát triển lớn mạnh của nhiều dự án xây dựng, Viglacera đang tiếp tục mở rộng các lĩnh vực đầu tư vào các khu công nghiệp, đô thị – nhà ở, văn phòng – thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng. Do đó công tác quản lý dự án đầu tư tại các ban quản lý dự án của Viglacera đang cần có sự hỗ trợ của một công cụ quản lý dự án hiệu quả. Sau một thời gian tìm hiểu về phần mềm quản lý dự án đầu tư (IBOM.IM) Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng – trực thuộc Tổng Công ty Viglacera đã thấy được tính hữu dụng của phần mềm IBOM.IM khi áp dụng vào quản lý dự án đầu tư tại đơn vị mình. IBOM.IM giúp cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng của Tổng Viglacera luôn theo sát và thực hiện được đầy đủ các thủ tục pháp lý, theo dõi được tiến độ, kiểm soát chi phí và điều phối nguồn vốn một cách hiệu quả, Có thể giảm thiểu sai sót, minh bạch về thông tin và quá trình xử lý.

Nhận thấy rõ được lợi ích của Phần mềm quản lý dự án đầu tư (IBOM.IM) mang lại, vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa ISOFTCO và Tổng Công ty Viglacera mà đơn vị được giao đại diện là Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng. Theo đó, ISOFTCO sẽ là nhà cung cấp và cài đặt phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng – IBOM.IM cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng – Tổng Công ty Viglacera. Dự án triển khai phần mềm IBOM.IM sẽ chia làm 2 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: Triển khai cho 5 dự án.
• Giai đoạn 2: Triển khai mở rộng thêm 18 dự án.

Tiếp nối với nhiều dự án đã triển khai phần mềm dự án chủ đầu tư IBOM.IM cho các thương hiệu lớn như Tập đoàn Sungroup, Công ty CP Tasco,…Với dự án triển khai phần mềm IBOM.IM tới Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng – Tổng Viglacera, ISOFTCO tin tưởng rằng sẽ tiếp tục mang tới một công cụ quản lý dự án đầu tư toàn diện, trực quan và hiệu quả cho đơn vị sử dụng.

 Tin IBOM

Đánh giá bài viết