IBOM – Phần mềm Quản lý và Điều hành Doanh nghiệp trực tuyến tiếp tục giữ vững danh hiệu Sao Khuê 2013

Vào hồi  20h00 ngày 21/04/2013, tại trường quay S4 – Đài truyền hình kĩ thuật số VTC truyền hình trực tiếp lễ kỷ niệm 10 năm Sao Khuê và trao danh hiệu Sao Khuê 2013 dành cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT của Việt Nam.

Đến với danh hiệu Sao Khuê 2013, Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) tiếp tục tham gia tranh cử giải thưởng với phiên bản 3.0 của phần mềm IBOM – Phần mềm Điều hành và Quản lý Doanh nghiệp trực tuyến. IBOM một lần nữa được vinh danh là sản phẩm  tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT và được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2013 do Hội đồng bình chọn toàn quốc quyết định xếp hạng 4 sao cho Nhóm Phần mềm và Giải pháp Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ.

IBOM phiên bản 3.0 hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp/tổ chức có quy mô lớn, tạo ra một môi trường làm việc chủ động hơn, thân thiện và tương tác đa chiều hơn, các chức năng quy trình bám sát thực tế hơn và mở rộng thêm nhiều tiện ích xử lý trong công việc. Với nhiều tính năng vượt trội trong phiên bản 3.0, IBOM được đánh giá là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Công trình Xây lắp và Điều hành công việc với khả năng quản lý cả tiến độ và chi phí công trình/dự án. IBOM 3.0 còn tích hơp thêm nhiều tính năng tổng hợp giúp cấp lãnh đạo có được cái nhìn toàn cảnh về tất cả các đối tượng và thông tin trong  doanh nghiệp/đơn vị một cách chính xác, nhanh chóng và hỗ trợ tích cực trong quá trình ra quyết định.

Với sự đánh giá, công nhận danh hiệu Sao Khuê liên tiếp trong hai năm 2012 và 2013 dành cho Phần mềm IBOM, sẽ là động lực to lớn giúp cho ISOFTCO tiếp túc cải tiến, sáng tạo sản phẩm để tạo nên những đột phá mới và mang lại những giá trị thiết thực hơn cho doanh nghiệp/đơn vị ứng dụng phần mềm IBOM.

                                                                                                                                                                                         Tin IBOM

Đánh giá bài viết