Quản trị nhân sự không chỉ gói gọn trong việc tính lương, chấm công hay tuyển dụng, đào tạo mà còn thể hiện trong việc tìm kiếm và giữ người tài hay như hoạch định chính sách phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Việc đánh giá chính xác năng lực, hiệu quả năng lực của nhân sự luôn là một bài toán khó đối với các chủ doanh nghiệp. Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự IBOM.HR sẽ tạo nền tảng phát triển nhân lực cho các doanh nghiệp hiện đại.

Phần mềm quản trị nhân sự IBOM.HR – lợi cho doanh nghiệp, thuận tiện cho người lao động

Phần mềm IBOM.HR với chức năng quản lý hồ sơ lý lịch nhân sự, đồng bộ dữ liệu với quá trình tổ chức lao động trên phần mềm trực tuyến giúp ban lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân viên. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, hạn chế những giám sát trao đổi trực tiếp, giảm thiểu những rủi ro trong mùa dịch bệnh Covid-19 khi điều hành nhân sự mà vẫn có thể đưa ra các quyết định về nhân viên đúng đắn.
IBOM.HR tạo sự liên kết với phân hệ điều hành công việc IBOM.O, nhân viên có thể cập nhật thông tin, hiệu quả công việc lên hệ thống, dễ dàng lập kế hoạch và thời gian biểu công việc phù hợp nếu có trường hợp tiếp xúc hoặc nghi nhiễm bệnh truyền nhiễm phải với cách ly với xã hội mà vẫn hoàn thành deadline đúng thời gian và quy định.
Phần mềm sẽ đánh giá năng lực theo KPI dựa trên hiệu suất làm việc, quản lý không cần ở văn phòng vẫn đánh giá chính xác. và là cơ sở để lên chế độ khen thưởng/phạt đúng người, đúng việc. Kết quả công việc sẽ được kết xuất sang hệ thống bảng lương tại phân hệ nhân sự, lương sẽ được tính toán theo điểm KPI hoàn thành công việc của nhân viên trên hệ thống.

Phần mềm IBOM.HR giúp các DN tự động hóa và tin học hóa công việc quản trị nhân sự, IBOM.O giúp giảm 70% khối lượng công việc

Với chức năng báo cáo tổng hợp nhân sự tự động theo tiêu chí cơ bản và nâng cao cho phép cấp quản lý, đánh giá nhân viên định kỳ, cho phép nhân viên tự đặt ra chỉ tiêu và đánh giá kết quả đã hoàn thành ngay trên hệ thống trực tuyến.

Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản trên hệ thống phần mềm, mọi thông tin nhân sự, mọi công việc, mọi nhiệm vụ và những thông tin, dữ liệu liên quan đều được cập nhật trên hệ thống. Vì vậy mà người quản lý có thể dễ dàng trao đổi thông tin, công việc cho mỗi nhân viên, nhắc nhở nhân viên về hiệu quả và quy trình làm việc trực tuyến giúp giãn các khoảng cách xã hội, hạn chế tiếp xúc mùa dịch Covid-19. => Từ đó, giám sát hiệu suất làm việc hàng ngày, rút ngắn thời gian và khối lượng công việc.

Hỗ trợ các nghiệp vụ tự động với các tiện ích nhanh xác định chính xác năng lực và hiệu quả năng lực của nhân sự.

Thông tin tập trung, chính xác, kịp thời là ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhân sự. Với IBOM.HR thông tin được cập nhập theo hệ thống thời gian thực, đảm bảo chính xác, đầy đủ giúp việc quản lý dễ dàng hơn. .

IBOM.HR không chỉ quản lý giờ giấc làm việc bằng máy chấm công mà còn quản lý tiến độ công việc, năng suất của từng nhân viên bằng sự kết hợp với phân hệ điều hành công việc(IBOM.O). Với tính năng mới quản lý bảo hiểm xã hội, thuế, tính lương thưởng theo hiệu quả năng lực làm việc, sản xuất rất thuận lợi cho các nhà quản lý trong công tác quản lý nhân sự trực tuyến trong mùa dịch phức tạp này => Click here

Để tiên phong trong thời đại kỷ nguyên số, nhân sự đã trở thành người dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ nhằm phát huy tối đa nguồn lực và hiệu suất công việc cho doanh nghiệp.

Với việc ứng dụng IBOM.HR và phần mềm quản lý công việc IBOM.O sẽ giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức quản trị nhân sự theo hướng hiện đại, điều hành công việc chuyên nghiệp tự động, bắt kịp xu hướng 4.0 – quản trị nguồn lực và hiệu suất năng lực nhân sự trực tuyến trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp, đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Đánh giá bài viết