Các công trường rất năng động. Từ quản lý nhóm đến tư vấn khách hàng về các công việc hậu cần khác nhau, mỗi công việc đều dựa vào nhiều bộ phận chuyển động để hoàn thành thành công. Đây là nơi mà việc sử dụng một phần mềm quản lý công việc xây dựng mạnh mẽ có thể giúp bạn phát triển mạnh mẽ trên thị trường Một số tính năng nổi bật bao gồm tạo việc làm theo thời gian và vật liệu hoặc các loại giá cố định, cấu trúc các chi phí / doanh thu khác nhau, giao diện thân thiện với người dùng để quản lý chi phí / doanh thu được lập ngân sách và chi phí / doanh thu thực tế và hơn thế nữa. Để đạt được kết quả tối đa từ nền tảng này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo hiệu quả bên dưới:

 

1. Hiểu chi tiết về dự án xây dựng của bạn

Thu thập tất cả dữ liệu bạn cần về một công việc được giao, bao gồm tất cả các loại yêu cầu và nhóm của bạn, trong khi bạn vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch của dự án xây dựng. Bạn càng có nhiều dữ kiện, bạn càng có thể xử lý dự án tốt hơn và trang bị cho mình những tình huống bất ngờ. Bạn có thể lấy dữ liệu này từ phần mềm của bạn và nghiên cứu của riêng bạn. Bắt đầu bằng cách xác định các mốc quan trọng mà bạn có thể sử dụng để ước tính tiến độ, chẳng hạn như hoàn thành nhiệm vụ vào một ngày chính xác hoặc trong một ngân sách cụ thể. Đảm bảo nhóm của bạn hiểu các quy tắc xây dựng và an toàn kiểm soát dự án và cách sử dụng các vật liệu và thiết bị cần thiết để hoàn thành dự án.

2. Thiết lập một giao tiếp vững chắc

Giao tiếp là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn hoàn thành từng giai đoạn của dự án một cách nhanh chóng. Đảm bảo rằng bạn liên lạc thường xuyên với toàn bộ nhóm của mình tham gia vào dự án, bao gồm các bên liên quan, nhà thầu phụ, khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên. Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả thông tin cần thiết trong các cuộc họp và duy trì tính minh bạch trong suốt quá trình. Bạn có thể làm việc cộng tác để hợp lý hóa quy trình làm việc và cung cấp các giải pháp tuyệt vời.

 3. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hầu hết các công ty xây dựng lãng phí rất nhiều thời gian và số tiền khổng lồ để hợp lý hóa việc lập kế hoạch vật liệu, phân công nhiệm vụ và hơn thế nữa. Bạn có thể tự động lập kế hoạch tài liệu của mình. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua mọi tình huống không lường trước được trên trang web của mình. Hơn nữa, nó là một trong những giải pháp hợp lý nhất sẽ giúp bạn làm việc trong phạm vi ngân sách.

4. Dự toán chi phí

Để ước tính chính xác chi phí, các nhà thầu tìm kiếm một nền tảng duy nhất có thể tự động hóa các công việc tốn thời gian để ước tính. Phải kể giải pháp tổng thể iBom- Quản lý chuyên sâu cho các nhà thầu tổng thầu xây dựng. Giải pháp này sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu trong quá trình quản lý của các doanh nghiệp xây dựng.

5. Theo dõi mọi nhiệm vụ

Một công cụ quản lý dự án xây dựng là một dòng thông tin ổn định. Giữa việc lập kế hoạch, giao tiếp, lập ngân sách, điều chỉnh và quản lý, các nhà quản lý xây dựng đang đứng trước cơn bão của dự án. Hơn nữa, mọi thứ trong ngành xây dựng đều là hợp đồng, và các hợp đồng đều đi kèm với các nghĩa vụ tài chính. Nếu thông tin dự án không được theo dõi và ghi lại một cách thích hợp, doanh nghiệp của bạn sẽ bị lộ và có nguy cơ gặp phải nhiều vấn đề, chẳng hạn như xung đột và chậm trễ.

Theo dõi cũng cho phép bạn chứng kiến ​​tiến trình của dự án và xác định phạm vi. Sau đó, bạn có thể thực hiện các thay đổi về lịch biểu hoặc ngân sách nếu cần. Luôn đảm bảo thoát khỏi dấu vết giấy tờ vô ích đó và giữ cho hồ sơ có tổ chức. Tất cả các quyết định, kế hoạch, thông tin liên lạc, giao dịch, v.v., phải được ghi lại và lưu giữ ở một vị trí an toàn Đầu tư vào một nền tảng phần mềm quản lý thông minh, sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình theo dõi tiến độ và quản lý các dự án xây dựng. Quản lý dự án và kỹ thuật, tất cả đều hoạt động trong cùng một hệ thống. Với phần mềm tích hợp dành cho các nhà thầu thương mại của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng sắp xếp hợp lý các nhu cầu quản lý lao động của mình, mang lại khả năng hiển thị đầy đủ cho quy trình công việc.

Để tham khảo thêm giải pháp phần mềm quản lý dự án chuyên sâu, hay đăng ký tư vấn hoặc dùng thử tại link sau đây . Hoặc liên hệ đến số hotline : 0966.615.152 để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp phần mềm iBom.

Đánh giá bài viết