Ở Phần 1 chúng ta đã đi vào phân tích tầm quan trọng và thực trạng của việc lập kế hoạch và quản lý tiến độ công việc cho nhân viên, nội dung Phần 2 này sẽ đề cập

những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc IBOM.O cũng như lợi ích của nó khi ứng dụng. Mời quý khách hàng theo dõi tiếp bài viết.

 

Công nghệ phần mềm đã phát triển đến mức độ mà mỗi ngành công nghiệp đều sử dụng nó để tự động hoá các hoạt động hoặc sửa đổi luồng công việc. Với sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào giải pháp công nghệ, phần mềm quản lý công việc được xem là xu hướng lựa chọn hàng đầu từ các nhà lãnh đạo trong năm 2020 này.

Và để kiểm soát tiến độ công việc chặt chẽ và đạt được hiệu suất cao trong công tác lập kế hoạch việc sử dụng Phần mềm quản lý công việc IBOM.O chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Phần mềm IBOM.O được xem là chìa khóa vàng cho nhà quản lý trong công tác lập kế hoạch và tiến độ công việc bởi:

 • IBOM.O lập kế hoạch dự án theo dạng Gantt từ mục tiêu, nguồn lực, nguồn vốn và dự liệu trước các rủi ro có thể xảy ra trong thực hiện dự án.
 • Quản lý chi tiết công việc theo dự án bao gồm: Tên công việc, thời gian thực hiện, người phụ trách, người phối hợp, nội dung công việc, % tiến độ, trạng thái (chưa thực hiện, đang thực hiện, hoàn thành, hủy bỏ) => tránh việc đổ lỗi, thoái thác trách nhiệm
 • Dễ dàng thao tác nhóm công việc trực tiếp trên danh mục theo: Dự án, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, số ngày, trạng thái, ưu tiên, phân loại…
 • Tự động đánh giá tiến độ dự án, hiển thị trực quan tiến độ công việc bằng màu sắc để cho biết các công việc đã chậm, có nguy cơ chậm tiến độ hay đảm bảo tiến độ.
 • Cho phép ghi nhật ký, báo cáo chi tiết cho từng công việc từ đó tự động cảnh báo công việc chậm tiến độ để có kế hoạch xử lý kịp thời.
 • IBOM.O hỗ trợ đa tiêu chí tìm kiếm công việc theo: Tên công việc, mã số, người dùng, trạng thái, phần trăm thực hiện…
 • Người dùng có thể giao việc, trao đổi, thảo luận trên từng công việc để thực hiện đúng tiến độ tránh sự chồng chéo trong việc thực hiện công việc của dự án.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả IBOM.O sẽ là dấu hiệu mạnh mẽ tạo ra sự tăng trưởng liên tục cho các doanh nghiệp:

 1. Ứng dụng IBOM trong quản lý kế hoạch và tiến độ thực hiện dự án làm giảm sự tác động của những thay đổi từ môi trường, giảm sự chồng chéo, tránh được sự lãng phí và dư thừa nguồn lực.
 2. Thiết lập được những tiêu chuẩn tạo điều kiện cho công tác kiểm tra đạt hiệu quả cao.
 3. Quản lý kế hoạch và tiến độ công việc là chức năng quan trọng của quá trình quản lý và là cơ sở để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao , đạt được mục tiêu đề ra.
 4. IBOM.O có vai trò quan trọng trong việc phối hợp nỗ lực của các thành viên trong một doanh nghiệp khi đã có kế hoạch và tiến độ thực hiện công việc rõ ràng => Làm giảm tính bất ổn định của doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch.

Nếu bạn là nhà quản lý dự án đang gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch và quản lý tiến độ công việc, hãy đọc ngay bài viết này. Tất cả những lợi ích, các phương pháp quản lý mà phần mềm quản lý công việc IBOM.O sẽ được đề cập một cách khoa học nhằm giúp bạn nhìn nhận chính xác tầm quan trọng của việc lập kế hoạch, quản lý tiến độ công việc để có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ miễn phí!

Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết Phần 1 TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết