Khi được áp dụng hiệu quả, việc số hóa quản lý tài sản giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn toàn cảnh về tình trạng máy móc thiết bị tại đơn vị mình. Đây chính là tiền đề để các doanh nghiệp có thể đưa ra các kế hoạch bảo trì hiệu quả hơn, góp phần nâng cao tuổi thọ thiết bị, nâng cao năng suất, chất lượng tài sản, giảm được những rủi ro hư hỏng phát sinh.

Vậy đâu là giải pháp số hóa quản lý tài sản tốt nhất cho doanh nghiệp Xây dựng Việt?

Phần mềm quản lý tài sản IBOM.AM là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp xây dựng để quản lý và tối ưu các thiết bị xây dựng công trình.

Các lợi ích mà phần mềm IBOM.AM mang lại:

  • Quản lý thông tin tài sản khoa học, minh bạch: mọi thông tin máy móc thiết bị đều được lưu trữ trên cùng một cơ sở dữ liệu chung. Mọi thay đổi về tình trạng thiết bị, hư hỏng phát sinh, kết quả của các hoạt động bảo trì sửa chữa đều được cập nhật theo thời gian thực. Mọi dữ liệu cần thiết đều được đồng bộ và có thể truy xuất dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
  • Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng chuẩn xác: Dựa vào cơ sở dữ liệu, phần mềm sẽ cũng sẽ tự động lên lịch bảo trì, cung cấp các gợi ý và nhắc nhở công việc bảo trì cần thiết cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp hệ thống báo cáo chính xác: Thông qua các dữ liệu được cập nhật lên, phần mềm quản lý tài sản IBOM.AM sẽ xử lý thành các báo cáo trực quan giúp ban lãnh đạo có thể đưa ra các quyết định sửa chữa, thay mới hoặc đầu tư đổi mới công nghiệp một cách chính xác và kịp thời.
  • Giảm chi phí thay mới: Thông qua việc quản lý bảo trì hiệu quả, sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất đảm bảo được hiệu quả vận hành cũng như gia tăng tuổi thọ của các trang thiết bị sản xuất. Từ đó giúp giảm đáng kể chi phí thay vật tư phụ tùng, chi phí đầu tư mua mới trang thiết bị cho doanh nghiệp.
  • Tăng khả năng hoàn thành dự án theo đúng tiến độ: Khi doanh nghiệp quản lý tài sản đạt hiệu quả hơn, chủ động trong công tác bảo trì, bảo đưỡng, điều phối nguồn tài sản thiết bị hợp lý, thì đây là tiền đề vững chắc đảm bảo cho tiến độ dự án được diễn ra suôn sẻ thuận lợi, đạt chất lượng cao.

Phần mềm quản lý tài sản IBOM.AM là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong khâu quản lý tài sản công trình xây dựng. Giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều nguồn lực khác trong doanh nghiệp: nhân sự phụ trách, chi phí vận hành, thời gian kiểm soát cho tài sản.

Vậy, tại sao bạn không đầu tư ngay phần mềm quản lý tài sản IBOM.AM ngay hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để nhận được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Đánh giá bài viết