IBOM dẫn đầu thị trường cung cấp phần mềm ERP xây dựng. Với khả năng linh động và tùy biến cao, IBOM đã tạo cho mình được một lợi thế dễ dàng hòa hợp được với tất cả các quy trình khác nhau của doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm.
IBOM tỏ ra nổi trội hơn hẳn trong việc cung cấp phần mềm cho các công ty ngành xây dựng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn & tổng công ty trong ngành xây dựng. IBOM có những đặc trưng riêng biệt như:

Giao diện báo cáo thi công trực quan bằng phần mềm IBOM
Giao diện báo cáo thi công trực quan bằng phần mềm IBOM
 • Quản lý & kiểm soát tiến độ dự án trực quan.
 • Kiểm soát chi phí toàn diện & tính toán tiến độ theo chi phí.
 • Kiểm soát & điều phối vật tư giữa các công trình rất linh động.
 • Sử dụng hiệu quả, khai thác tối đa công năng của thiết bị công trình.
 • Tích hợp máy chấm công theo từng địa điểm công trình.

Trải qua hơn 10 năm ra đời phần mềm IBOM, đến nay Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã cho ra mắt 9 phân hệ gồm:

 • Phần mềm quản lý dự án đầu tư (IBOM.IM)
 • Phần mềm quản lý công trình (IBOM.PM)
 • Phần mềm quản lý cung ứng (IBOM.SCM)
 • Phần mềm quản lý kho (IBOM.S)
 • Phần mềm quản lý tài sản (IBOM.AM)
 • Phần mềm quản lý nhân sự (IBOM.HR)
 • Phần mềm quản lý văn bản (IBOM.DOC)
 • Phần mềm điều hành công việc (IBOM.O)
 • Phần mềm quản lý tài chính (IBOM.FIN)

9 phân hệ này có thể đứng độc lập để phục riêng cho các nhu cầu riêng lẻ của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với các doanh nghiệp tập đoàn/tổng công ty cũng dễ dàng áp dụng cho mình một mô hình quản lý tổng thể doanh nghiệp khi sử dụng nhiều hoặc tất cả các phân hệ trên.

Với các doanh nghiệp xây dựng luôn phải đối mặt tính cạnh tranh cùng với các doanh nghiệp cùng ngành trong nước cũng như sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các doanh nghiệp xây dựng nước ngoài. Do vây, để tạo ra lợi thế cạnh tranh, các doanh nghiệp xây dựng cần phải tiến hành rà soát, sắp xếp , tổ chức, tái cấu trúc doanh nghiệp, đồng thời nhanh chóng cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới để nâng cao năng suất, cải thiện phương thức quản lý hiệu quả. Trong bối cảnh hiện tại việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tại các doanh nghiệp xây dựng là điều cần thiết, càng triển khai sớm càng tạo ra lợi thế cạnh tranh và bứt phá đón đầu cơ hội. Và lựa chọn đầu tư Hệ thống IBOM – phần mềm ERP xây dựng vào doanh nghiệp là bước đúng đắn và hiệu quả.

Với mục tiêu phục vụ chuyên sâu cho các doanh nghiệp hoạt động xây dựng, trong năm 2019, ISOFTCO đã mang đến các giải pháp chuyên sâu cho từng đối tượng hoạt động trong ngành xây dựng nhằm đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu quản lý đa dạng trong ngành xây dựng. Đến với IBOM, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất với đặc thù ngành xây dựng. IBOM hiện đang cung cấp các giải pháp chuyên ngành xây dựng như sau:

1. Giải pháp quản lý dự án đầu tư xây dựng ( IBOM.IS) – giải pháp dành cho chủ đầu tư xây dựng.
2. Giải pháp quản lý thi công công trình ( IBOM.ES) – giải pháp dành cho các tổng thầu, nhà thầu thi công xây dựng.
3. Giải pháp quản lý thi công cơ điện (IBOM.ES) – giải pháp dành cho các doanh nghiệp cơ điện.
4. Giải pháp quản lý vật tư công trình (IBOM.MS) – giải pháp dành cho tất cả các doanh nghiệp thi công muốn quản lý vật tư công trình hiệu quả.

Đặc biệt nếu các doanh nghiệp xây dựng muốn có được một hệ thống ERP chuyên biệt cho lĩnh vực của mình. Rất đơn giản, các doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn muốn ứng dụng các giải pháp nào trong số giải pháp trên, sau đó tích hợp thêm giải pháp Quản trị và điều hành doanh nghệp (IBOM.OS) là doanh nghiệp sẽ có ngay một hệ thống quản lý ERP xây dựng đặc thù, phù hợp cho mình. Sẽ quản lý, chia sẻ và cộng tác được công việc của tất cả các bộ phận phòng ban trong công ty thành một hệ thống nhất quán. Thật tuyệt vời khi doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý cực kỳ linh động và hiêu quả như IBOM.

Để được tư vấn chi tiết hơn về khả năng đáp ứng của hệ thống IBOM cũng như doanh nghiệp nên lựa chọn gói dịch vụ của IBOM như thế nào là phù hợp, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc gọi điện qua Hotline để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá bài viết