IBOM tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp và đóng góp vào thành công của Khách hàng. Hiện nay, IBOM đã được hàng nghìn doanh nghiệp/đơn vị/tổ chức trên cả nước đánh giá cao và lựa chọn làm công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác Quản lý công trình và Điều hành doanh nghiệp. Vậy đâu là lý do mà khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn IBOM? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Về công ty
Với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm 15 năm trong trong lĩnh vực CNTT và tư vấn về Quản trị doanh nghiệp, cùng với sự học hỏi và đúc rút kiến thức nhiều năm trong môi trường làm việc áp lực cao về chất lượng, thời gian, và kỷ luật với các đối tác Nhật Bản, ISOFTCO đã xây dựng sản phẩm IBOM với sự kết hợp những tinh túy trong cả 2 lĩnh vực CNTT và Quản trị tài nguyên doanh nghiệp.

2. Về khách hàng

Luôn ý thức được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại và phát triển của công ty, tất cả các nhân viên ISOFTCO, từ đội ngũ Lãnh đạo cho đến Nhân viên công ty, luôn biết cách và luôn biết tìm mọi cách để phục vụ khách hàng nhằm đạt được mục đích là luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hạnh phúc từ giai đoạn đầu tìm hiểu và sử dụng IBOM.

3. Về đối tác

Với phương châm “hợp tác chất lượng và tất cả các bên tham gia đều có lợi”, ISOFTCO rất mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn hàng gần xa trong nước và trên thế giới theo nhiều phương thức rộng và sâu. Định hướng mở rộng theo hướng lập chi nhánh và hợp tác theo hình thức đại lý phân phối trên từng vùng miền, iSoftco đã và đang xây dựng một mạng lưới đa dạng và chất lượng trong chiến lược mở rộng thị phần cung cấp sản phẩm IBOM trên phạm vi cả nước cũng như ở các nước khác trên thế giới trong tương lai gần.

4. Chính sách triển khai mềm dẻo

Với đại lý mạng lưới cung cấp trên cả nước, đội ngũ triển khai của IBOM có thể triển khai sản phẩm ở nhiều góc độ và nhiều phương thức. Chúng tôi có thể triển khai tại chỗ, triển khai qua mạng, hoặc triển khai theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với dịch vụ ICLOUD, khách hàng không phải mất chi phí triển khai, chi phí mua máy chủ, không phải mất thời gian, mà chỉ cần tạo một tài khoản, thanh toán online và sử dụng tất cả các chức năng của IBOM trực tiếp trên máy chủ của ISOFTCO.

5. Chính sách giá mềm dẻo

Với nhiều phiên bản ứng dụng phù hợp với nhiều thành phần kinh tế và với chính sách giá đến từng license cho từng người dùng, IBOM muôn mang đến cho khách hàng một chính sách giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn hoàn toàn sử dùng đầy đủ các tính năng của IBOM với tính bảo mật cao khi dùng dịch vụ ICLOUD.

6. Giao diện dễ sử dụng và gần gũi với tất cả người dùng

Sự kết hợp giữa các yếu tố đơn giản, hiện đại, màu sắc bắt mắt, sáng, các chức năng luôn gợi ý và hướng đến sự kiện của người dùng, quy trình xử lý luôn gần gũi với quy trình thực tế, tất cả đã tạo ra một IBOM với giao diện luôn làm cho khách hàng thấy thoải mái, dễ dùng, gần gũi với nghiệp vụ của mình, và không bao giờ thấy nhàm chán và khó khăn trong quá trình sử dụng.

7. Hệ thống báo cáo và biểu đồ chuyên nghiệp, đa dạng, đầy đủ và mềm dẻo

Hệ thống báo cáo và biểu đồ phân tích của IBOM được thiết kế trên nền công nghệ Flex với tất cả các tính năng ưu việt và mềm dẻo của biểu đồ, hệ thống báo cáo của luôn mang đến cho khách hàng cái nhìn đa chiều, đa màu, đầy đủ, và khách hàng có thể tự định nghĩa các kiểu biểu đồ để phù hợp với mục đích của mình.

8. Tính ổn định của hệ thống

IBOM được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET và được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong cả lĩnh vực CNTT và Quản trị doanh nghiệp. Tất cả các chức năng của IBOM đều được kiểm tra chất lượng và luôn đạt chuẩn Bug = 0 trước khi release. IBOM được phát triển theo quy trình Agile và được kiểm soát dự án và chất lượng qua công cụ Jira và kiểm soát lỗi qua công cụ Mantis. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một sản phẩm IBOM luôn ổn định và tối ưu.

9. Tính đáp ứng của hệ thống và hổ trợ đa ngôn ngữ

IBOM được đóng gói với nhiều phiên bản phù hợp với nhiều thành phần khách hàng, từ cá nhân cho đến tổ chức, từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn, từ kinh doanh cho đến sản xuất. IBOM luôn làm khách hàng hài lòng và cảm thấy phù hợp với khả năng sử dụng cũng như yêu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, IBOM được thiết kế theo kiến trúc đa giao diện và đa ngôn ngữ, chính vì thế khách hàng có thể tùy biến giao diện và ngôn ngữ theo nhu cầu sử dụng của mình.

10. Có thể tích hợp với nhiều hệ thống quản lý khác

IBOM được thiết kế theo kiến trúc mở và cung cấp API qua các tầng webservice đễ có thể kêt nối và tích hợp dữ liệu với nhiều hệ thống CRM, ERP, Kế toán khác hiện nay đang được sử dụng trên thị trường như Misa, SAP,…

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề: