Với IBOM bạn luôn có thể: bao quát được công việc của tất cả các phòng ban, liên kết công việc và dữ liệu của các phòng ban, dự án, từ đó tổng hợp, phân tích, đánh giá hỗ trợ ra quyết định.

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp của khách hàng về Giải pháp IBOM

1. IBOM là gì?

IBOM – Giải pháp toàn diện trong công tác Quản lý Công trình và Điều hành doanh nghiệp. Được thiết kế và xây dựng hướng tới mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp/đơn vị/tổ chức tối ưu trong công tác quản lý.

2. Các phân hệ của IBOM?

 • IBOM.IM – Phần mềm Quản lý Dự án Đầu tư
 • IBOM.PM – Phần mềm Quản lý Công trình
 • IBOM.SCM – Phần mềm Quản lý Cung ứng
 • IBOM.S – Phần mềm Quản lý Kho
 • IBOM.AM – Phần mềm Quản lý Tài sản
 • IBOM.HR – Phần mềm Quản lý Nhân sự
 • IBOM.DOC – Phần mềm Quản lý Văn bản
 • IBOM.O – Phần mềm Điều hành công việc
 • IBOM.FIN – Phần mềm Quản lý Tài chính

3. Bạn muốn được trải nghiệm thử về Giải pháp IBOM?

Bạn hãy đăng ký dùng thử Giải pháp IBOM qua link sau: http://ibom.com.vn/dang-ky-dung-thu.html

4. Quy trình cấp tài khoản dùng thử của IBOM?

Quy trình cấp Accdemo IBOM
Quy trình cấp Accdemo IBOM

5. Có những hình thức Tư vấn nào về Giải pháp IBOM?

Bạn sẽ được nhận các hình thức tư vấn sau:

 • Tư vấn Trực tiếp tại văn phòng Công ty: Nếu bạn đang làm việc tại văn phòng thuộc Thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tư vấn Online qua phần mềm Ultraview: Nếu bạn đang làm việc tại văn phòng thuộc các tỉnh thành khác ngoài Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

6. Tôi có thể tải phần mềm Ultraviewer tại đâu và cách cài đặt phần mềm Ultraviewer như thế nào?

Việc cài đặt phần mềm rất đơn giản, bạn chỉ cần tải miễn phí phần mềm Ultraviewer trên website https://ultraviewer.net/vi/ rồi chạy file Setup và cài đặt như bình thường.

7. Nếu không làm việc ở văn phòng thì sử dụng phần mềm này như thế nào?

 • Người dùng có thể sử dụng IBOM tại nhà, tại quán cafe, tại công trường… bất cứ nơi đâu có internet. Với Giải pháp IBOM bạn không cần cài đặt, mà chỉ cần sử dụng 1 địa chỉ web để truy cập vào (ví dụ địa chỉ hiện tại của PVC Hà Nội là http://pvchn.ibom.com.vn). Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể vào IBOM bất cứ lúc nào bằng máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động có kết nối internet.
 • Muốn dùng IBOM chỉ cần mở 1 trình duyệt web (khuyến nghị nên dùng trình duyệt Firefox), nhập vào địa chỉ trên rồi truy cập Tài khoản cá nhân (tài khoản này do Quản trị hệ thống cấp cho mỗi người dùng).

8. Tổng công ty tôi có nhiều công ty con, liệu tôi có thể triển khai đồng loạt IBOM cả trên Tổng công ty và các công ty thành viên không?

IBOM cho phép quản lý thông tin công ty Đa cấp, nên bạn có thể triển khai ứng dụng cho cả công ty mẹ và công ty con (hoặc chi nhánh). Với phương thức cấu hình và phân quyền quản lý dữ liệu, IBOM cho phép Công ty mẹ có thể kiểm soát được dữ liệu của công ty con và công ty con cũng có thể theo dõi được các dữ liệu cho phép của công ty mẹ.

9. Công ty tôi đang ở giai đoạn phát triển và không thể đầu tư nhiều tiền cho chính sách tin học hóa quản trị, vậy phương án nào của IBOM là phù hợp về giá thành mà vẫn mang lại hiệu quả công việc?

Bạn nên sử dụng gói dịch vụ ICLOUD của IBOM. Với phiên bản ICLOUD bạn không cần phải đầu tư về cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin mà vẫn được sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng của giải pháp IBOM mà mức chi phí đầu tư vô cùng hợp lý – trả phí dịch vụ theo năm.

10. Chính sách bán hàng của IBOM như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng rất nhiều hình thức:

 • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 24/7: 02437875018   Hotline: 0966615152
 • Bạn có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi qua Messenger Facebook hoặc chat trực tuyến trên website http://ibom.com.vn vào các giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ e-mail: contact@isoftco.com, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Kinh doanh sản phẩm IBOM – Công ty Phần mềm Trí tuệ
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3787 5018
Fax: 024 3787 5017

5/5 - (1 bình chọn)