Các ứng dụng di động cho ngành xây dựng đang thu hút sự chú ý cao, vì rất nhiều lợi ích mang lại:

 • Giảm sự chậm trễ trong xây dựng: Việc trì hoãn và làm lại các dự án xây dựng có thể tiêu tốn rất nhiều chi phí, dẫn tới việc mất doanh thu và cuối cùng ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Sử dụng ứng dụng di động cho công tác quản lý xây dựng, người dùng có thể cập nhật, truy cập và phê duyệt thông tin trong thời gian thực. Vì vậy, có thể giảm nguy cơ lỗi và dữ liệu có thể được lưu trữ tại một nơi tập trung.
 • Tăng tính hợp tác: Trước đây, các công việc trên giấy tờ như bảng chấm công, dự án và các tài liệu khác được sử dụng để hoàn thành trong văn phòng tạo ra sự lệch lạc và kém hiệu quả giữa các dự án. Việc duy trì các ứng dụng phần mềm trên di động giúp giảm thiểu vấn đề kém hiệu quả, cung cấp cho bạn khả năng quản lý thời gian thực và cung cấp cho người dùng tầm nhìn toàn diện về dự án.
 • Cải thiện giao tiếp giữa các nhóm: Hoàn thành các báo cáo công việc hàng ngày tại công trường trên ứng dụng di động sẽ giảm thiểu sai sót khi tất cả các bên liên quan đến dự án có thể nhận được dữ liệu báo cáo tại cùng một thời điểm, và các vấn đề cần chú ý hoặc phát sinh có thể được giải quyết nhanh hơn.
 • Làm việc từ mọi nơi: Với việc sử dụng các ứng dụng di động cho ngành xây dựng thì việc bạn đang ở đâu không bao giờ là vấn đề nữa. Bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu và cũng có thể vừa làm việc vừa di chuyển. Bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu cần thiết của dự án từ mọi nơi trên toàn cầu. Bạn có thể kết nối với trường làm việc và văn phòng trong thời gian thực.

Các thiết kế phần mềm dành cho thiết bị di động xây dựng ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Các công ty xây dựng đã bắt đầu áp dụng các công cụ kỹ thuật số để sử dụng các phần mềm có thiết kế trên mobile để có thể hoàn thành nhiều công việc trên nhiều dự án khác nhau.

Tại ISOFTCO, chúng tôi đã phát triển các ứng dụng mobile cho Giải pháp Quản lý Đầu tư & Thi công công trình IBOM. App mobile trên IBOM mang tới các tính năng tiêu biểu sau:

 • Quản lý & theo dõi tiến độ tổng thể trên từng dự án, trên từng đầu mục công việc chi tiết.
Hình ảnh minh họa theo dõi tổng tiến độ dự án trên APP IBOM
Hình ảnh minh họa theo dõi tổng tiến độ dự án trên APP IBOM
 • Báo cáo dự án theo thời gian thực (báo cáo đến từng công việc và báo cáo theo hình ảnh thực tế tại hiện trường).
Hình ảnh minh họa báo cáo theo thời gian thực trên APP IBOM
Hình ảnh minh họa báo cáo theo thời gian thực trên APP IBOM
 • Có khả năng truy cập dữ liệu báo cáo ngay lập tức và hỗ trợ công tác phân tích, đưa ra quyết định chính xác, kịp thời.
 • Có khả năng giao việc, yêu cầu nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm ngay lập tức. Các thành viên trong nhóm nhận được yêu cầu, tiến hành thực thi và báo cáo công việc nhanh chóng.
 • Theo dõi thời gian, lên lịch tham dự và bảng chấm công hàng ngày.
 • Theo dõi vị trí và GPS chính xác.
 • Giao tiếp trong thời gian thực với những người trong văn phòng và hiện trường.
 • Quản lý lập lịch, sự kiện khoa học.
Hình ảnh minh họa quản lý vụ việc,chấm công, sự kiện trên APP IBOM
Hình ảnh minh họa quản lý vụ việc,chấm công, sự kiện trên APP IBOM
 • Quản lý, theo dõi hồ sơ văn bản đến, văn bản đi dễ dàng.
Hình ảnh minh họa quản lý văn bản đến, văn bản đi trên APP IBOM
Hình ảnh minh họa quản lý văn bản đến, văn bản đi trên APP IBOM

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về ứng dụng mobile trên giải pháp IBOM, hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để được Tư vấn & Hỗ trợ.

Đánh giá bài viết