Hiện nay ở Việt Nam, đại đa số các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây lắp đang quản lý dữ liệu và khai thác dữ liệu của các dự án đầu tư, dự án thi công, cũng như công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp theo phương pháp thủ công như: quản lý trên giấy hoặc tiếp cận execel, word để thực thi các công đoạn như lập dự toán, quản lý hợp đồng, quản lý kế hoạch thi công, nghiệm thu thanh toán,…Với phương pháp quản lý này đã khiến Doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý số liệu, tập hợp số liệu, theo dõi số liệu, đặc biệt là quy trình xử lý số liệu giữa các phòng ban…dẫn đến sự thất thoát lớn về mặt thời gian và vật chất tại các khâu trong công tác đầu tư và thi công công trình.

IBOM được thiết kế trở thành một hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cho các doanh nghiệp Xây dựng, Cơ điện, Giao thông,.. bao gồm các phân hệ: Quản lý đầu tư, Quản lý thi công, Quản lý Cung ứng, Quản lý kho, Quản lý thiết bị, Quản lý công việc, Quản lý văn bản, Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý quy trình.

IBOM hỗ trợ doanh nghiệp ngành xây lắp quản lý và kiểm soát dữ liệu xuyên suốt và thông suốt trong tất cả các khâu quản lý từ: kế hoạch đầu tư, quản lý hợp đồng, lập kế hoạch thi công, các giao dịch vật tư, các giao dịch thanh quyết toán, kế hoạch dòng tiền, theo dõi dòng tiền dự án, điều hành công việc,..

Dữ liệu dự án khi trên IBOM sẽ được quản lý và kiếm soát thống suốt giữa các phòng ban theo các quy trình linh hoạt giúp các nhà quản lý luôn nhìn được trực quan các khâu quản lý của dự án, điều này giúp doanh nghiệp luôn chính xác trong thi công dự án, tránh thất thoát, giảm thiểu rủi ro, đặc biệt là tăng năng suất làm việc và giúp dự án luôn hoàn thành vượt tiến độ.

Với cấu trúc mở và cũng như để đáp ứng với nhiều đối tượng doanh nghiệp, nền tảng IBOM đã được cấu hình thành nhiều giải pháp để phục vụ được đông đảo nhu cầu khác nhau của nhiều loại hình doanh nghiệp. Hiện nay hệ thống IBOM đang cung cấp 5 gói giải pháp chính:

1. Giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp (IBOM.OS)
OS của IBOM là giải pháp dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp với mục đích điều hành doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả dựa trên các công cụ số hóa dữ liệu và quy trình quản lý trên IBOM.

2. Giải pháp quản lý thi công công trình (IBOM.CS)

CS của IBOM là giải pháp giúp các tổng thầu, nhà thầu thi công kiểm soát tiến độ chặt chẽ, điều phối nguồn lực kịp thời, kiểm soát chi phí chặt chẽ, kiểm soát chất lượng theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn lao động.

3. Giải pháp quản lý thi công cơ điện (IBOM.ES)
ES là giải pháp dành cho các doanh nghiệp ngành cơ điện (ME) quản lý định mức vật tư và định mức thi công theo khu vực, giúp tổng thầu/nhà thầu kiểm soát vật tư thi công và kiểm soát đối với thầu phụ một cách tối ưu khi thi công các công trình cơ điện.

4. Giải pháp quản lý vật tư công trình (IBOM.MS)
MS là một giải pháp dành cho các doanh nghiệp thi công quản lý vật tư công trình một cách hiệu quả thông qua việc kết nối từ định mức vật tư công trình đến quá trình yêu cầu vật tư, đặt hàng nhà cung cấp và xuất vật tư thi công.

5. Giải pháp quản lý dự án đầu tư xây dựng (IBOM.IS)
IS là một công cụ đắc lực giúp cho Chủ đầu tư và các Ban quản lý dự án theo sát và thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý, theo dõi tiến độ, kiểm soát chi phí, điều phối nguồn vốn một cách hiệu quả.

Với việc luôn lắng nghe, ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng và có thời gian định kỳ cập nhật sản phẩm nên hệ thống IBOM luôn bắt kịp được các xu thế mới của công nghệ và nhu cầu thực tế của thị trường một cách nhanh chóng và linh hoạt. Có thể khằng định rằng, hiện nay IBOM là giải pháp phần mềm số 1 Việt Nam trong lĩnh vực quản lý đầu tư và thi công công trình.

Bạn đã muốn có ngay cho mình một công cụ phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả như IBOM chưa? Nếu bạn đang cần, thì lúc này là một cơ hội tuyệt vời cho sự đầu tư của bạn. Hiện nay, ISOFTCO đang triển khai gói quà tặng ưu đãi, tặng 10 tài khoản gói giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp. Khi ứng dụng gói này bạn sẽ được:

• Miễn phí sử dụng vĩnh viễn công cụ quản lý công việc và tài liệu cho doanh nghiệp với 10 người dùng.
• Không giới hạn dung lượng lưu trữ.
• Hỗ trợ ứng dụng trên Mobile.

Với gói quà tặng này, ISOFTCO thể hiện sự tri ân sâu sắc tới khách hàng luôn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ cho hệ thống phần mềm IBOM. Hy vọng với món quà này, sẽ mang lại cho doanh nghiệp ứng dụng một công cụ quản lý đắc lực cho công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm IBOM, vui lòng liên hệ qua hố hotline 024 37875018 hoặc email: contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết