09-01-2019 / Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

Ứng dụng giải pháp công nghệ iBom.AM vào quản lý tài sản doanh nghiệp

Giải pháp ứng dụng công nghệ phần mềm quản lý tài sản vào công tác quản lý là một trong những ứng dụng hữu ích của công nghệ cao giúp quản lý tài sản tập trung và chi tiết nhất.

Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM đã tạo nên một cuộc cải cách mới thay đổi phương thức quản lý cũ, thay đổi diện mạo bộ mặt của doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi trội của giải pháp iBom.AM:

  • Với công nghệ iBom.AM người quản lý sẽ biết được chính xác sự có mặt, luân chuyển, mất mát của tài sản một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Thông tin về tài sản cũng được cung cấp cho nhà quản lý tức thời nhanh chóng, trợ giúp đắc lực cho quản trị tài sản và ra quyết định.
  • Công nghệ thời gian thực này có thể quản lý tài sản theo nhiều cấp độ khác nhau, cung cấp khả năng hiển thị số lượng, thông tin lịch sử sử dụng chính xác và bảo mật.
  • Tự động theo dõi các tài sản quan trọng khi chúng di chuyển vào và ra khỏi một khu vực
  • Tăng năng suất làm việc của nhân viên vì dành ít thời gian theo dõi các tài sản cũng như xử lý sự cố mất hoặc thất lạc thiết bị tài sản.
    Cải thiện được quá trình chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng tài sản theo một kế hoạch đã định sẵn

Với những ưu điểm và lợi ích mà phần mềm quản lý tài sản iBom.AM mang lại, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng đến thất thoát hay ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh nữa đúng không nào?

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé.