13-02-2019 / Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

Giải pháp ngăn chặn thất thoát, tránh lãng phí trong quản lý tài sản

Giải pháp iBom.AM quản lý lý lịch tài sản, tổ chức sử dụng tài sản từ đó siết chặt được công tác quản lý tài sản, thiết bị máy móc tại nhiều địa điểm, ngăn chặn thất thoát tài sản trong quá trình điều chuyển và sử dụng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Quản lý tài sản được coi là một bộ phận, một khâu trong quản lý và điều hành doanh nghiệp. Quản lý tài sản được coi là hợp lý và có hiệu quả nếu nó tạo ra được một cơ chế quản lý thích hợp, có tác động tích cực đến quá trình sản xuất kinh doanh, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Do đó, việc triển khai phần mềm quản lý tài sản đang được xem là lựa chọn thích hợp nhất từ các đơn, vị doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh và hội nhập.

Việc quản lý, sử dụng tài sản ở các đơn vị sự nghiệp có liên quan trực tiếp đến hiệu quả kinh tế xã hội do đó phải có sự quản lý, giám sát, kiểm tra nhằm hạn chế, ngăn ngừa các hiện tượng tiêu cực, thất thoát  trong sử dụng và điều chuyển nguồn tài sản đến nhiều địa điểm, công trình đồng thời nâng cao hiệu quả việc sử dụng tài sản. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao giải pháp quản lý tài sản iBom.AM lại được ưa chuộng đến vậy.

  • Giải pháp iBom.AM quản lý lý lịch tài sản, tổ chức sử dụng tài sản từ đó siết chặt được công tác quản lý tài sản, thiết bị máy móc tại nhiều địa điểm, ngăn chặn thất thoát tài sản trong quá trình điều chuyển và sử dụng.
  • Kiểm soát hoạt động của tài sản thông qua nhật trình để đưa ra mức giới hạn sử dụng tài sản tránh những thiệt hại về hư hỏng nặng, khó sửa chữa.
  • iBom.AM đưa ra các cảnh báo sử dụng nhiên liệu vượt định mức cũng như cảnh báo đến thời gian sửa chữa bảo dưỡng theo quy trình. 

Sử dụng phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp sẽ chuẩn hóa được quy trình quản lý tài sản, thiết bị máy móc, quản lý khoa học từ đó ngăn chặn thất thoát, giảm lãng chi phí sửa chữa và nguồn nhân lực. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để tự mình khám phá phần mềm quản lý có một không hai của chúng tôi. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.