12-02-2019 / Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

Giải pháp iBom.AM cho quản lý, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị

Quản lý và bảo trì thiết bị, dụng cụ, tài sản là yếu tố thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra suôn sẻ, tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, để quản lý tài sản hiệu quả là công việc phức tạp đòi hỏi

Quản lý và bảo trì thiết bị là một công việc quan trọng luôn phải thực hiện đi đôi với quá trình sản xuất nhằm kiểm soát được máy móc và duy trì được hiệu suất của thiết bị. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cũng không còn là cái tên xa lạ trên thị trường nữa. 

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị iBom.AM được đánh giá là giải pháp có vai trò quan trọng trong việc vận hành hoạt động của các doanh nghiệp. Phần mềm được ứng dụng thành công trong công tác quản lý, kiểm soát máy móc, thiết bị một cách hiệu quả góp phần tăng hơn 20% năng suất và doanh thu của doanh nghiệp. Đồng thời tăng tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng lên đến 10%.

quan-ly-danh-muc-tai-san-thiet-bi

Ảnh minh họa quản lý danh mục tài sản trên phần mềm quản lý tài sản iBom.AM

Dưới đây là một số lợi ích mà giải pháp phần mềm iBom.AM mang lại:

  1. iBom.AM cung cấp một cách chính xác và kịp thời về toàn bộ tình trạng thiết bị, máy móc, tài sản của doanh nghiệp tại nhiều địa điểm khác nhau trên hệ thống trực tuyến; Đảm bảo thiết bị vận hành và hiệu quả
  2. Tự động lập kế hoạch sữa chữa định kỳ giúp bảo dưỡng thiết bị đúng quy định, thời gian để đảm bảo thiết bị hoạt động xuyên suốt, giảm thời gian ngừng máy.
  3. Tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực:
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực và nâng cao năng suất trong bảo trì bảo dưỡng.
  • Tiết kiệm được thời gian ngừng máy: giải pháp iBom.AM cảnh bảo và dự đoán thời gian cần bảo trì để bố trí công việc cụ thể
  • Có thể dự đoán được thời gian thay thế phụ tùng nên lượng vật tư tồn kho có thể giảm xuống, tiết kiệm không gian sử dụng vào những mục đích khác.

Việc làm đúng đắn và kịp thời nhất hiện nay là doanh nghiệp cần ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin để quản lý bảo trì thiết bị đạt được mục tiêu sản xuất nhanh, nhiều và tốt để nhằm nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh của mình tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để lựa chọn cho máy móc, tài sản của mình giải pháp phù hợp.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.