27-11-2018 / Giải pháp quản lý kho

Phương pháp quản trị kho hàng vượt trội theo xu hướng công nghệ

Những năm gần đây có nhiều giải pháp công nghệ được ứng dụng trong quản trị kho hàng với xu hướng giảm thiểu tồn kho, tiết kiệm chi phí để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Các đơn vị doanh nghiệp đã sử dụng công nghệ phần mềm quản lý kho hàng nhằm quản lý và kết nối liên thông kho hàng hóa, giảm thiểu các loại tồn kho. Chính sự nổi trội của phần mềm đã mang đến những giá trị to lớn đối với các đơn vị khi ứng dụng.

Cùng khám phá xu hướng quản lý bằng công nghệ phần mềm quản lý kho hàng iBom.S của chúng tôi:

Ảnh công tác kiểm kê trên phần mềm iBom

  • iBom.S giúp tối ưu quy trình quản lý kho hàng, doanh nghiệp có thể lên chiến lược bán hàng hoàn hảo, kiểm hàng tồn kho, dự trù nguyên vật liệu cho việc sản xuất, xuất nhập khẩu.
  • Kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả
  • Khi sử dụng phần mềm quản lý kho đơn giản, mọi thông tin về hàng hóa đều được lưu trữ lại một cách chặt chẽ. Từ đó, thủ kho có thể đối chiếu khiến cho quá trình làm việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Với iBom.S quá trình sản xuất được đồng bộ trong cả hệ thống, tiết kiệm thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả cạnh tranh trong doanh nghiệp
  • Đặc biệt trong xu thế công nghệ hiện đại 4.0 phát triển như ngày nay thì hàng trăm phần mềm quản lý kho hàng xuất hiện trên thị trường, để lựa chọn ra được một giải pháp phù hợp với việc kinh doanh quả nhiên là một thách thức lớn với nhiều cá nhân và tổ chức.

    ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm miễn phí giải pháp iBom.S của chúng tôi, tại sao không chứ? Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

    Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.