16-07-2019 / Giải pháp quản lý kho

Phần mềm quản lý kho iBom - Giải pháp quản lý tồn kho khoa học

Quản lý kho, hàng tồn kho là một vấn đề có tính chất quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp, nếu lượng hàng tồn kho quá nhiều hay quá ít đều đem lại những hậu quả khó lường

và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh.
=> Do đó, công tác quản lý kho hàng cũng là một nhiệm vụ đóng góp quan trọng vào sự thành công của doanh nghiệp.

Nếu quản lý kho hiệu quả doanh nghiệp sẽ tối ưu được lượng tồn kho tại mức thấp nhất, tiết kiệm chi phí, đảm bảo hoạt động kinh doanh. Nhưng đa phần các doanh nghiệp Việt Nam đều gặp khó khăn trong quản lý hàng tồn kho dưới đây.

phan-mem-quan-ly-kho-hang-ibom-s

Quản lý hàng tồn kho thông minh với phần mềm quản lý kho iBom.S

Vấn đề theo dõi tồn kho thực tế của 1 doanh nghiệp xây dựng hiện đang gặp rất nhiều khó khăn bởi:

 1. Công việc quá bận rộn, không đủ nhân lực để theo dõi
 2. Một người kiêm nhiều công việc: Thủ kho kiêm cho mấy công trình, đảm nhiệm cả vấn đề mua hàng,....
 3. Để giảm thiểu công việc, DN xây dựng thường mua hàng về và nhập xuất thẳng cho công trường, nhưng thực tế tại thời điểm đó chưa sử dụng hết cho thi công => dẫn đến tình trạng theo dõi chi phí tại 1 thời điểm không đúng
 4. DN đều căn cứ vào định mức đã có sẵn để mua vật tư, máy móc chứ ko theo dõi đc tình hình thực tế công tác nhập, xuất, tồn tại công trường => Khi đó có sự chênh lệch giữa định mức và thực tế.
 5. Không xác định được tồn kho thực tế tại công trình, muốn biết số lượng thực tế phải đi kiểm kê lại làm mất rất nhiều thời gian và công sức.

=> Doanh nghiệp bạn đang đối mặt với những khó khăn trên? Hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng trên với giải pháp phần mềm quản lý kho hàng iBom.S nhé.

Hiểu rõ được những khó khăn thực tế mà hầu hết các DN đang phải đối mặt, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã nhanh chóng xây dựng giải pháp quản lý kho với khả năng giải quyết vấn đề một cách rất tỉ mỉ và thông minh.

 1. iBom.S rút ngắn thời gian vận hành công việc, một người có thể kiêm nhiệm nhiều chức vụ
 2. Theo dõi được chi phí công trình theo từng thời điểm khác nhau
 3. Có sự so sánh giữa định mức và thực tế sử dụng
 4. Theo dõi được các đơn hàng nhỏ lẻ, phát sinh thường xuyên tại các công trình
 5. Kiểm soát chặt chẽ các phiếu nhập, xuất, kiểm kê tại công trường theo từng ngày, từng thời điểm
 6. Theo dõi được số tồn kho thực tế để có thể tận dụng điều chuyển sang kho khác xử lý hoặc thanh lý, bán để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng vật tư

quan-ly-kho-hang-tren-phan-mem-ibom-s

Hình ảnh giao diện về quản lý kho hàng trên hệ thống iBom

Lựa chọn phần mềm quản lý kho hàng iBom.S với chi phí đầu tư phù hợp, dễ sử dụng sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc giảm thiểu những rủi ro và tổn thất hàng hóa đến mức cao nhất từ đó sẽ giảm thiểu tối đa sự lãng phí nguồn lực.

Nếu bạn muốn quản trị hàng tồn kho hiệu quả, chuyên nghiệp thì tại sao không trải nghiệm giải pháp của chúng tôi? Nhanh chóng click ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để khám phá nhé!