08-04-2019 / Giải pháp quản lý kho

Phần mềm quản lý kho hàng iBom với khả năng báo cáo kho vượt trội

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, phần mềm quản lý kho hàng iBom.S được xem là công cụ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp. iBom.S giống như một cỗ máy khổng lồ vận hành tự động, không ngừng nghỉ cũng như không mắc sai sót.

 

Phần mềm quản lý kho hàng iBom.S với khả năng báo cáo kho hàng hóa vượt trội và thông minh luôn được các chủ doanh nghiệp săn đón và được vận hành liên tục.

Giải pháp iBom.S mang đến hệ thống báo cáo kho chi tiết và chính xác:

  • Biểu đồ báo cáo kho trực quan và sinh động

Hệ thống biểu đồ báo cáo kho trực quan giúp nhà quản lý có cái nhìn toàn diện về tình quản lý kho hàng cũng như hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và so sánh hoạt động kinh doanh giữa các chi nhánh và từng nhân viên bán hàng nhờ các trường thông tin cụ thể.

  • Theo dõi hoạt động xuất nhập kho, quản lý tồn kho chính xác

Giải pháp iBom.S giúp bạn theo dõi doanh thu bán hàng cụ thể từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng của từng khách hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên hay công nợ của từng chi nhánh.
Thống kê những hàng hóa bán chạy để từ đó chủ cửa hàng có những quyết định kinh doanh kịp thời.

  • Truy cập vào hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo, người quản lý/chủ cửa hàng có thể nắm bắt hoạt động kinh doanh một cách chi tiết, chính xác mà không cần có mặt tại cửa hàng với bộ lọc dữ liệu thông minh.

bao-cao-kho-tren-phan-mem-ibom.s

Ảnh Báo cáo kho trên phần mềm quản lý kho hàng iBom.S

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kho hàng iBom.S với khả năng bảo mật, phân quyền các báo cáo về kho thông minh giúp quản lý dữ liệu an toàn tuyệt đối tránh những xâm nhập trái phép gây ra mất mát, thất thoát hàng hóa.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay hôm nay để tương tác cùng iBom.S hoàn toàn miễn phí nhé!