02-02-2019 / Giải pháp quản lý kho

Phần mềm quản lý kho hàng công trình tốt nhất

Doanh nghiệp xây dựng, các dự án triển khai thường có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai lâu, vật liệu xây dựng nhiều loại, nhiều mã hàng, luân chuyển hàng hóa giữa nhiều kho công trình khác nhau nên rất khó quản lý

Ngày nay, ứng dụng phần mềm Quản lý kho hàng vào trong công tác quản lý kho là một xu thế tất yếu. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, nghiệp vụ quản lý kho thường đơn giản, họ thường vẫn tiến hành quản lý kho thông qua việc ghi chép sổ sách. Tuy nhiên, chính bản thân các chủ doanh nghiệp nhỏ này đã thấy được vấn đề khó khăn trong khâu quản lý kho vì kiểm soát kiểu thủ công thế này thông tin nhiều khi không được tập trung, khó kiểm soát và khả năng bị thất lạc thông tin cũng rất cao. Đó là chưa kể việc phải quản lý nhiều kho mặc dù nhỏ nhưng cũng rất tốn công, tốn thời gian. Còn với đặc thù của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, các dự án triển khai thường có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai lâu, vật liệu xây dựng nhiều loại, nhiều mã hàng, giá trị lớn và thường phải phân phối cho nhiều kho cho nhiều công trình khác nhau nên việc quản lý kho hàng sao cho hiệu quả luôn là vấn đề trăn trở của các doanh nghiệp xây dựng. Tình trạng thất thoát vật tư công trình thường xuyên diễn ra, gây thâm hụt ngân sách và ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và chất lượng thi công công trình. Phương pháp quản lý kho truyền thông không còn phù hợp để ứng dụng cho các doanh nghiệp xây dựng nữa. 

quan ly kho cong trinh

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp xây dựng đều phải tìm đến phương án tìm các công cụ phần mềm để hỗ trợ cho người quản lý kho công ty có thể kiểm soát được lượng hàng hoá trong kho một cách chính xác, nhanh chóng với nhiều kho khác nhau được đạt tại nhiều vị trí địa lý khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một chương trình phần mềm phù hợp cho đặc thù xây dựng không phải đơn giản và mất nhiều thời gian đánh giá. Nhằm chia sẻ bớt khó khăn vất vả trong công tác quản lý kho, Công ty phần mềm Trí Tuệ iSoftco đã cho ra đời một hệ thống chuyên sâu, bao quát tổng thể cho lĩnh vực xây dựng mang tên iBom – Phần mềm Điều hành doanh nghiệp và Quản lý Công trình. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về phân hệ Quản lý Kho (iBom.S) nằm trong hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom sẽ giúp cho các doanh nghiệp xây dựng quản lý kho công trình như thế nào?
Phân hệ Quản lý Kho (iBom.S)được thiết kế nhằm quản lý được toàn bộ công tác nhập, xuất, kiểm kê, điều chỉnh vật tư, công cụ dụng cụ trong môi trường liên kết chặt chẽ với phân hệ Quản lý công trình, Quản lý Tài sản, Quản lý Cung ứng.


lien ket phan mem quan ly kho iBom.S 

Điểm nổi bật của phần mềm Quản lý Kho (iBom.S) là:

-          Quản lý tập trung kho công ty, kho dự án tại nhiều địa điểm khác nhau

-          Quản lý đến vị trí lưu kho, thuộc tính/thông số của hàng hóa

-          Quản lý nhập, xuất, điều chỉnh, kiểm kê hàng hóa

-          Tích hợp với Công trình: nhập, xuất kho cho công trình

-          Tích hợp với Cung ứng: nhập, xuất kho theo hợp đồng/ đơn hàng

-          Tích hợp với Tài sản: xuất vật tư, phụ tùng sửa chữa; xuất nhiên liệu

-          Dữ liệu tập trung, cập nhật tức thời, tra cứu đồng thời theo nhiều tiêu chí

quan-ly-kho-cong-trinh

Quản lý kho công trình với phần mềm quản lý kho iBom.S

Ngoài những giá trị mang lại tương tự như các phần mềm quản lý kho khác, với thiết kế đặc biệt phần mềm quản lý kho (iBom.S) có tính liên kết chặt chẽ với các phân hệ quản lý công trìnhtrên giải pháp tổng thể iBom nên khi iBom.S tỏ ra đặc biệt hiệu quả khi quản lý các kho về công trình xây dựng, giúp nhà quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ vậ tư sử dụng cho công trình.
Để trải nghiệm và đánh giá về phần mềm quản lý kho hàng (iBom.S), vui lòng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.