02-02-2019 / Giải pháp quản lý kho

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp và tự động hóa thông minh

Với hình thức quản lý kho hiện đại và chuyên nghiệp giải pháp quản lý kho hàng iBom.S đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị để tự động hóa quy trình quản lý kho

. Còn bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phần mềm của chúng tôi?

 Hệ thống kho hàng tự động hóa thông minh là hệ thống quản lý xuất nhập hàng hóa tự động với sự phối hợp cao của CNTT và phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp. Tự động hóa quản lý và kiểm soát kho hàng hiện đang được nhiều doanh nghiệp, đơn vị quan tâm ứng dụng và đã nhận được những lợi ích to lớn. 
Sự chuyên nghiệp trong phương thức quản lý kho sẽ được tổng hợp tại giải pháp phần mềm iBom.S, phần mềm với nhiều tính năng thông minh mang đến những tiện ích bất ngờ:

giai phap quan ly kho chuyen nghiep

  • 1. Quản lý kho chuyên nghiệp, tự động thông minh
    iBom.S hỗ trợ các khâu lập kế hoạch, lập mô hình quản lý đồng thời giúp giảm thiểu chi phí kho, có quyết định kịp thời đối với hàng chậm luân chuyển trong kho và hàng hóa ứ đọng trong kho.
  • 2. Giảm chi phí và nguồn lực
    Phần mềm giúp cải thiện việc sắp xếp hàng hóa trong nhà kho cho phép không gian lưu trữ nhiều hơn, giảm chi phí lao động trong khi hạ thấp yêu cầu và tăng độ an toàn trong lưu trữ.
  • 3. Quản lý xuất nhập kho chặt chẽ, kiểm tra định kỳ và sắp xếp hàng hóa khoa học
    Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp tự động hóa công tác quản lý xuất nhập kho hàng thông minh, việc sắp xếp và kiểm tra hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng thực hiện ngay trên phần mềm. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cơ hội tương tác với phần mềm có một không hai của chúng tôi. Hãy cùng khám phá!
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.