14-06-2018 / Giải pháp quản lý kho

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp - bí quyết cho nhà quản lý giỏi

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S - bí quyết thành công cho các nhà quản lý giỏi tích hợp công nghệ quản lý kho thông minh và chuyên nghiệp

Làm thế nào để trở thành nhà quản lý kho chuyên nghiệp? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi khá đau đầu của các nhà lãnh đạo. 

quan-ly-kho-chuyen-nghiep-voi-phan-mem-ibom

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S - bí quyết thành công cho các nhà quản lý giỏi tích hợp công nghệ quản lý kho thông minh và chuyên nghiệp

  • Nắm bắt tình trạng kho hàng tại nhiều địa điểm 

Với phần mềm iBom.S người quản lý có thể nắm bắt được thông tin, cập nhật tình trạng của từng loại hàng hóa, từng loại sản phẩm và quá trình biến đổi kho, xuất nhập hàng hóa. Quản lý kho tại nhiều địa điểm để có thể hạn chế tối đa những rủi ro, thất thoát không đáng có.

  • Giảm thiểu người tiếp cận kho trái phép

iBom.S giúp quản lý hàng hóa chặt chẽ, khả năng giao việc và báo cáo xuất nhập kho chi tiết với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng. Hạn chế người tiếp cận, tránh xáo trộn kho hàng và mất mát hàng hóa trong kho.

  • Tùy chỉnh linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S được thiết kế dựa trên nhu cầu và những vấn đề trong quản lý kho. Nhà quản lý có thể yêu cầu thiết kế những tính năng, những phân mục phù hợp để việc quản lý hiệu quả và chất lượng nhất. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc, tiếp nhận và xử lý đơn hàng, tiết kiệm nguồn lực hiệu quả.

 Ứng dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy rằng để trở thành nhà quản lý giỏi không phải quá khó khăn khi chúng ta tìm đúng phương pháp. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ