15-02-2019 / Giải pháp quản lý kho

Những lợi thế khi sử dụng phần mềm quản lý kho vật tư bạn nên biết

Trong thời ký công nghệ hóa các doanh nghiệp cần đổi mới công tác quản lý kho để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với những tính năng tiện ích thông minh phần mềm quản lý kho vật tư iBom.S tự hào là giải pháp quản lý kho tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm quản lý kho vật tư iBom.S không chỉ đơn giản giúp cho công tác quản lý kho trở nên dễ dàng mà còn dẫn đầu trong xu hướng quản lý kho chuyên nghiệp bởi những tiện ích thông minh.

bao_cao_kho

  •  Giải pháp quản lý kho vật tư iBom.S được xây dựng dựa trên nền công nghệ mới nhất và thông minh nhất giúp công tác xuất - nhập hàng nhanh chóng, siêu tốc nhất
  • Công tác quản lý kho chuyên nghiệp, công thức tính vốn xuất kho đơn giản và chính xác.
  • Báo cáo tình trạng kho hàng trên hệ thống trực tuyến rõ ràng và chi tiết nhất. iBom.S tích hợp hệ thống báo cáo online có thể sử dụng trên các máy tính hay thiết bị di động thông minh. Kiểm soát và quản lý kho từ xa hiệu quả.
  • Cơ chế bảo mật, phân quyền thông minh giúp các dữ liệu luôn an toàn không có những sự điều chỉnh hay xâm phạm trái phép
  • Phần mềm sử dụng trên nền web với quy trình triển khai nhanh chóng không cần các cài đặt rườm rà, người dùng có thể đi vào sử dụng trong vòng vài giây.

tinh chinh xac trong quan ly kho hang
Mô hình quản lý kho chuyên nghiệp, thông minh

 
Với những tính năng thông minh phần mềm quản lý kho đơn giản iBom.S luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong nước. Những lợi thế trong công tác quản lý kho tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và mang về những lợi ích thiết thực nhất.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có những trải nghiệm bất ngờ
Hoặc đóng góp ý kiến vào hộp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.