09-07-2019 / Giải pháp quản lý kho

Những khó khăn trong quản lý kho và cách giải quyết vấn đề của iBom

Công việc quản lý kho hàng trước giờ luôn gặp phải nhiều khó khăn nhất là trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay. Quản lý kho không hiệu quả làm hao hụt hàng hóa,

tốn kém nhân lực và làm trì trệ các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 

Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra những khó khăn cơ bản khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu nhất trong quản lý kho hàng:

  1. Khó khăn trong kiểm tra hàng hóa khi mà số lượng hàng hóa quá nhiều và có trăm, nghìn chủng loại mặt hàng
  2. Không thể cập nhật chính xác lượng tồn kho cao nhất, lượng tồn kho thấp nhất do không có phương pháp quản lý đúng theo định mức
  3. Phương pháp quản lý thông thường bằng sổ sách truyền thống hoặc excel mất nhiều thời gian.
  4. Không thể kiểm tra tiến độ công việc, chất lượng công việc của từng nhân viên vào cùng một thời điểm, việc kiểm tra mất thời gian.

phuong-phap-quan-ly-kho-hang-tren-iBom-S

=> Doanh nghiệp bạn đang đối mặt với những khó khăn trên? Hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng trên với giải pháp phần mềm quản lý kho iBom.S nhé.

Nắm rõ được những khó khăn thực tế mà hầu hết các DN đang phải đối mặt, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã xây dựng giải pháp quản lý kho iBom.S với khả năng giải quyết vấn đề một cách rất thông minh và chuyên nghiệp.

  1. Đối với khó khăn trong kiểm tra hàng hóa, iBom.S xây dựng chức năng quản lý quản lý danh mục kho, nhóm hàng hóa vật tư => khai báo, quản lý và theo dõi các hàng hóa trong kho, tổng hợp số lượng nhập, xuất, tồn kho của từng mã hàng theo các thuộc tính.
  2. Đối với quản lý hàng tồn kho, iBom phát triển chức năng kiểm kê kho hàng => iBom ghi nhận chi tiết đến vị trí lưu kho, thuộc tính hàng tồn kho, số liệu chênh lệch kho tự động được điều chỉnh để cập nhật số trên sổ theo số thực tế kiểm kê đã xác nhận
  3. Chức năng báo cáo kho người quản lý có thể truy cập vào hệ thống báo cáo để nắm bắt công việc của nhân viên, hoạt động kinh doanh một cách chi tiết, chính xác mà không cần có mặt tại cửa hàng với bộ lọc dữ liệu thông minh.

phan-mem-quan-ly-kho-ibom-s

Phần mềm quản lý kho hàng iBom.S luôn được các nhà lãnh đạo quan tâm bởi khả năng quản lý và giải quyết khó khăn vô cùng chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết và được tư vấn về giải pháp của chúng tôi, hãy nhanh chóng click ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay hôm nay nhé!