25-03-2019 / Giải pháp quản lý kho

Lợi ích của phần mềm quản lý kho hàng trong phân phối hàng hóa

Thực tế các doanh nghiệp Việt Nam tốn rất nhiều thời gian, công sức, nhân lực để kiểm soát được hàng tồn kho nhưng hiệu quả thấp. Rất có thể do doanh nghiệp đã lựa chọn phần mềm quản lý kho hàng chưa phù hợp.

Phần mềm quản lý kho hàng iBom.S là giải pháp quản lý hệ thống phân phối trong đó việc quản lý hàng hóa là yếu tố then chốt mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

  • iBom.S giúp xóa bỏ thao tác thủ công trong kiểm soát hàng tồn kho

Với iBom.S toàn bộ công việc sẽ được thực hiện trên thiết bị di động và dữ liệu ngay lập tức được cập nhật trên phần mềm, nhà quản lý có thể theo dõi và nhận báo cáo mọi lúc mọi nơi.

  • Kiểm soát hàng tồn tại nhiều địa điểm kho

Các dữ liệu hàng hóa được tích hợp vào hệ thống theo từng khách hàng, từng sản phẩm, ở từng điểm bán, từng kho hàng. Đồng thời nhà quản lý sẽ theo dõi được tình hình tồn kho thay đổi theo từng tuần, tháng để có hướng thay đổi cho phù hợp.

  • Giải quyết triệt để vấn đề dữ liệu ảo, ngăn chặn thất thoát hàng hóa

Sử dụng phần mềm quản lý kho đơn giản iBom.S các số liệu về hàng hóa được cập nhật thường xuyên theo thời gian thực, tránh được thất thoát, gian lận hàng hóa.

loi-ich-khi-ung-dung-ibom.s

Nhận thấy một trong những băn khoăn, lo lắng nhất của chủ doanh nghiệp là quản lý tốt hàng tồn kho, iSoftco đã xây dựng nên phần mềm quản lý kho hàng giúp phân phối hàng hóa hiệu quả và chuyên nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm giải pháp của chúng tôi? Nhanh chóng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé!