Giải pháp quản lý đầu tư

Xuất phát từ góc nhìn khác nhau cho mỗi doanh nghiệp xây dựng, hầu như các doanh nghiệp đều có những thế mạnh và ưu thế khác nhau nhưng nhìn chung tồn tại rất nhiều mặt...

Phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM - giải pháp tận dụng tối đa các kỹ thuật công nghệ tiên tiến cho phép người dùng có thể quản lý tổng thể dự án từ khi lập chủ trương quyết toán đến lúc nghiệm thu và cả...
Quản lý dự án đầu tư và các lỗi thường gặp luôn là vấn đề quan ngại đối với bất cứ nhà quản lý nào. Tôi xin chia sẻ đến bạn các lỗi thường gặp trong quản lý nhiều dự án đầu tư để phần nào giảm gánh nặng quản lý và giúp cho kỹ năng quản lý được nâng cao.
Nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy sự thành công dự án cho các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của của các chủ đầu tư dự án cho công tác quản lý dự án với tính hiệu quả cao
Những năm gần đây, ngành Xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc cả về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật công nghệ thi công và đã thành công trong việc thay thế nhà thầu ngoại ở nhiều dự án lớn có yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao; những dự án “siêu sao”, tại thị trường trong nước.
Cùng với sự phát triển của công nghệ phần mềm, nhu cầu đảm bảo thông tin cho các hoạt động quản lý dự án ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, việc triển khai giải pháp phần mềm quản lý đầu tư với tính bảo mật cao là điều cần thiết hiện nay.
Doanh nghiệp áp dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất giúp quản lý dự án chuyên sâu và tổng thể từ khi bắt đầu và kết thúc dự án, phần mềm giúp doanh nghiệp thu về được những kết quả tốt nhất.
Bạn là chủ đầu tư xây dựng công trình. Chắc chắn bạn không muốn có bất kỳ sai sót nào xảy ra, bởi nếu xảy ra thì việc sữa chữa rất khó khăn, có khi bạn phải phá hủy nó đi làm lại gây ra chi phí hết sức tốn kèm đồng thời thương hiệu, uy tín của dự án công trình cũng bị sụt giảm đáng kể.
Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM - một sản phẩm công nghệ cao với những tính năng ưu Việt hiện đang là cánh tay phải đắc lực của nhiều chủ đầu tư xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng rất thiết thực và thông minh của iBom.IM ngay.
Giải pháp iBom.IM giúp quản lý tiến độ dự án đầu tư chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn. Quản lý dự án từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành và kết thúc dự án tạo nên tính chuyên sâu, quản lý công việc hoàn thành và báo cáo công việc trên phần mềm
Chi phí dự án được xem là vấn đề then chốt quyết định đến sự thành công trong một dự án đầu tư xây dựng. Nắm bắt được tầm quan trọng đó iSoftco đã phát triển chức năng quản lý chi phí dự án đầu tư với các đầu mục quản lý thông minh và chi tiết.
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý chuyên nghiệp nhất, phần mềm quản lý dự án iBom.IM được thiết kế trên nền tảng công nghệ cao và hiện đại, triển khai hiệu quả với mọi mô hình doanh nghiệp.
Việc lập, quản lý quá trình thực hiện đầu tư và vận hành khai thác của dự án đầu tư rất phức tạp. Do đó, nhu cầu ứng dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư vào quản lý là rất cần thiết với ngành xây dựng Việt Nam hiện nay
Quản trị dự án ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có quản trị dự án tốt thì công việc mới diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất về kinh tế.
Tham khảo những tiêu chí quan trọng để lựa chọn phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh và chuyên nghiệp. Giải pháp iBom.IM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi khả năng đáp ứng của nó.
Công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi công tác quản lý dự án đạt trình độ chuyên nghiệp hơn mới có thể đáp ứng với nhu cầu đổi mới xây dựng trong thời gian tới.
Hiện nay, có nhiều ý kiến cho rằng việc quản lý chất lượng dự án và quản lý an toàn trong các công trình xây dựng bằng phần mềm quản lý đầu tư đang được chú trọng và đã nhận được những hiệu quả vô cùng khả quan.
Công tác quản lý dự án đầu tư luôn là vấn đề quan trọng quyết định đến sự thành bại của một dự án chính vì thế việc sử dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM sẽ là lựa chọn đúng đắn cho chủ doanh nghiệp .
Đầu tư công được xem là động lực quan trọng trong sự tăng trường cũng như phát triển của quốc gia cũng như phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho các hoạt động của các thành phần kinh tế. Tuy nhiên, hoạt động đầu tư công ở Việt Nam lại chưa thực sự hiệu quả